Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

0

Là các bạn hàng trực tuyến, chắc hẳn ko với người dùng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn sở hữu thể kể TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối có lĩnh vực thương mại điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ mang 4 tiếng trong giờ hành chính sở hữu bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, giá trị tư cách và hiệu quả công việc luôn là 2 vấn đề được đặt lên bậc nhất. trong khoảng chậm tiến độ, SpeedLink.vn đã vun đắp nhóm nhân viên nồng nhiệt, đầy phận sự và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ những doanh nghiệp thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng nhà sản xuất tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ hấp thụ đơn hàng trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân/ công ty trên hệ thống của mình mang email xác nhận được gửi đến tài khoản của quý khách.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại địa chỉ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm tiến độ, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay quý khách và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp thanh toán mà khách hàng yêu cầu). thời gian này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn ví như với phát sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho khách hàng và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm cho việc sau chậm tiến độ.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, đàm phán hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho quý khách của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ quý khách mang bất kỳ nghi vấn hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được giải đáp cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

© 2017 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.