Tôi hy vọng làng nghề gốm Bát Tràng ngày càng phát triển

0

Tôi bấm chuông và chờ đợi. Không có gì xảy ra. Tôi gọi làng gốm bát tràng một lần nữa và tôi bắt đầu từ từ nhưng chắc chắn thần kinh. Một lần nữa không có gì. Khi vẫn không có âm thanh đến từ các nhà mạnh sau ba phút, mồ hôi lạnh nổ ra. Tôi gọi tách cafe một lần nữa và tôi nín thở. Trong khi đó đã tìm kiếm đôi mắt của tôi cho một chủ đề mà tôi có thể mang lại một ném kim cương để cung cấp truy cập cần thiết. Tôi hy vọng không phải là muộn để giúp đỡ tôi.

Đồng thời đôi mắt của tôi tìm thấy một viên gạch lỏng lẻo, đang và tiếng mềm đến từ studio của ông nội của tôi mà là ở tầng hầm. Trái tim in cốc sứ cao cấp tôi nhảy nhẹ nhõm. Ông nội, ông ngoại, đó là tôi! Tôi kêu lên. Tôi nghe một số ầm ầm, nứt cầu thang tầng hầm và cuối cùng là cửa kêu cót két mở tung. Ông tôi đứng ngơ ngác ở cửa ra vào. quần áo của ông đã được che phủ bằng sơn ấm chén bát tràng và tóc của ông ta gầy, cao và màu xám, đã bị mắc kẹt vào trán đẫm mồ hôi của mình.

làng gốm cổ truyền bát tràng

Khi anh nhìn thấy tôi, ông mỉm cười một cách rộng rãi và nói bằng một giọng nói lớn: Frankie! Tôi có một số cảm hứng! Tôi cười và ôm anh cứng. Ông tôi đã đồ thờ cúng bát tràng không được sơn kể từ cái chết của bà tôi và tôi đã rất vui mừng khi ông dây đã rõ ràng trở lại. Tôi đã được thừa nhận và đã được trình bày với một ly cola đá, một cái gì đó ngon hơn, tôi không thể tưởng tượng được tại thời điểm đó bát sứ trắng. Tôi tốc độ thần thánh, đen, vàng lỏng trong một đi vào và hỏi ông nội tôi làm thế nào ông đã làm. Tốt, tốt. Cậu lẩm bẩm, và ông nhìn tôi thâm nhập.

Hãy nói cho tôi một cách trung thực, tiếng Pháp, tại sao cậu lại ở đây? Anh hỏi, bơm ly.

Làng nghề gốm Bát Tràng ngày nay có rất nhiều sản phẩm giả cổ đẹp mắt

Tôi cố gắng trả lời lảng tránh, bởi vì tôi không nghĩ anh ấy phát hiện ra tôi đã có một cảm giác khó chịu.

Vâng, um, tôi chỉ muốn xem làm thế nào chum sành ngâm rượu bát tràng nó đã đi với bạn và các công cụ. Tôi nói sau khi tôi nhấp một ngụm cola như tình cờ càng tốt.

Bạn không cảm thấy tiếc cho bạn? Anh hỏi nhẹ lo lắng hỏi đèn xông tinh dầu bằng điện . Ông nội tôi thuộc nhóm các tín hữu.

Uh, vâng … Tôi thừa nhận, nhưng không làm cho riêng bạn! Tôi nói thêm vội vàng.

Ông dường như không sợ hãi ấm tử sa bát tràng và nắm chặt trái tim mình. Có gì sai với tim của tôi?

Ông nhìn lên và với một giọng cam chịu, ông nói: . Đón chào, tôi đến với bạn, chúng tôi sẽ sớm được cùng nhau một lần nữa

 

Leave a Reply

© 2017 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.