Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế website cho công ty du lịch

0

Bên cạnh việc đào tạo nhân sự đảm bảo chất lượng, nguồn lực kinh tế dồi dào thì muốn công ty thành công trong thời đại công nghệ thông tin này bạn đừng quên “công lao” to lớn của hệ thống website và dịch vụ marketing online. Dịch vụ website là một dịch vụ rất quen thuộc hiện nay. Hầu hết các công ty đều sử dụng dịch vụ này đặc biệt là công ty du lịch càng không thể thiếu. Nó nhằm quảng bá thương hiệu của công ty mình. Song, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng chuẩn dịch vụ thiết kế web. Nhằm giúp các bạn có những kiến thức cơ bản trong việc sử dụng dịch vụ thiết kế website cho công ty du lịch thì bài viết dưới đây sẽ làm rõ điều đó

1.Mục đích của thiết kế website để làm gì?

Bạn là một công ty du lịch, bạn tìm đến con đường tăng doanh số thông qua internet vì vậy mục đích cuối cùng của bạn đó là lập một website riêng cho công ty tư vấn và book tour. Từ đây mà bạn có thể ngỏ ý với công ty thiết kế website trong việc khoanh vùng đối tượng phục vụ và xây dựng kế hoạch quảng cáo nhằm đạt hiệu quả tối ưu nhất.

2.Chọn một công ty thiết kế website uy tín

Có rất nhiều công ty nhận thiết kế web nhưng đâu là công ty làm việc chất lượng, đây chính là một trong những công việc khá khó khăn đối với bạn. Tại thành phố Đà Nẵng, công ty thiết kế website không thiếu những trong đó công ty thiết kế web Styles Software là 1 trong những công ty được đánh giá khá cao về cả chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Tôi cũng đã có dịp làm việc với công ty Styles Software, bản thân thấy rằng công ty có sự chuyên nghiệp từ cách phục vụ khách hàng đến việc thiết kế website hay tư vấn marketing,… Trước khi chọn công ty này tôi đã tự mình đánh giá hiệu quả làm việc của công ty qua địa chỉ website chính thức của Styles Software https://www.styles.net.vn . Web thiết kế đẹp, phân mục rõ ràng, form chuyên mục được thiết kế hợp lý, ngôn ngữ đa dạng, tốc độ lướt web cao đặc biệt rất dễ dàng thích ứng giao diện trên tất cả các thiết bị hiển thị khác nhau.

Không những thế tôi còn tham khảo thêm review về Styles Software qua nhiều ý kiến khách hàng của công ty đặc biệt là các công ty du lịch để có lời khuyên và được biết công ty rất được lòng khách hàng với thái độ phục vụ tốt, tư vấn nhiệt tình 24/7, giá thành lại không hề đắt đỏ. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về công ty này có thể liên hệ qua địa chỉ web https://www.styles.net.vn/thiet-ke-web/thiet-ke-website-du-lich-5.html

3.Đặt ra tiêu chí cho website

Dù bạn có am hiểu hay “lu mờ kiến thức” về trình duyệt web nhưng cũng phải nắm được những yêu cầu tối thiểu về việc thiết kế web để trao đổi với công ty thiết kế web. Thông thường các công ty sẽ đưa ra cho bạn những form web mẫu để bạn tham khảo nhưng bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra ý tưởng về các  chuyên mục, tựa đề cũng như màu sắc, giao diện để yêu cầu bên thiết kế web xem xét.

Về phía Styles Software, nếu bạn làm việc với công ty thì cực kỳ khỏe re vì đội ngũ nhân viên ở đây có trình độ, lại giàu kinh nghiệm nên sẽ mang lại cho bạn những giao diện website đẹp mắt, chưa chuẩn SEO giúp web dễ đạt TOP . Bạn có thể xem những tính năng thiết kế web của Styles Software để tham khảo, có thể dựa vào đây để yêu cầu công ty thiết kế web chẳng hạn:

  • Web hỗ trợ đa ngôn ngữ để tiện lợi cho khách du lịch trong và ngoài nước cùng tham khảo và đặt tour cũng như cập nhật các thông tin du lịch trong và ngoài nước
  • Giao diện thân thiện với tất cả các thiết bị hiển thị, màu sắc bắt mắt, thiết kế các form chuyên mục khoa học, dễ hiểu, ứng dụng tool kéo thả tiện dụng
  • Kho hình ảnh đang dạng bạn có thể tải về đơn giản
  • Tốc độ load nhanh, bảo hành 12 tháng bảo trì trọn đời
  • Thông tin được cập nhật liên tục, bài viết chứa chuẩn SEO giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm
  • Kết hợp giữa thiết kế website và các dịch vụ tư vấn marketing, chăm sóc fanpage facebook để tăng hiệu quả cao,…

Những lưu ý trên đây là những điểm mà bạn cần phải nắm khi có ý định dùng phương pháp marketing online cho công ty du lịch của mình. Nếu thắc mắc hãy tìm đến công ty thiết kế web của bạn để được giải đáp theo đúng chuyên môn và chính xác nhất. Chúc các bạn tìm được cho công ty mình một đơn vị thiết kế website uy tín !!!

Leave a Reply

© 2017 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.