10 sai lầm khi tập máy chạy bộ bạn nên biết

0

Viết cho mùa hè của thế giới đặc biệt….

Nó kể tôi nghe  về Thảo,về câu chuyện tình yêu địa điểm bán máy chạy bộ của những con người thuộc  – Thế giới thứ ba – …

Ngày…tháng…năm…

_Dạ em chào chị!

_Chào em! Có chuyện gì không?

Và vẫn như mọi ngày,nó thõng thược cả người trên chiếc ghế,tay thì khư khư ôm máy tập chạy bộ đa năng lấy chiếc https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo/c70.html điện thoại. Cuộc  đời thật đáng chán khi cứ quẩn quanh hết facebook,rồi lại ngáp ngắn thở dài. Nó nhìn xuống góc phố ngoài kia,từng máy chạy bộ nhỏ gọn dòng xe cộ cứ đan lấy nhau,buồn và chẳng hiểu vì sao….

Ấy thế mà hôm nay nó tình cờ gặp được Thảo-cô gái chỉ hơn nó vài tuổi,có mái tóc dài,phủ nhẹ đôi gò má(tất nhiên,là nó chỉ vừa nhìn qua khung ảnh đại diện)

_Chị có phải là cựu học sinh không?

_Ừ đúng rồi em!

Nó cười,rồi ngại ngùng ngỏ ý:

_Chị cho em làm quen nhé !

máy chạy bộ điện cao cấp tài phát

‘’Chị cho em làm quen nhé’’-Nó thốt ra từng lời,trước đây địa chỉ bán máy chạy bộ nó chưa bao giờ chủ động với ai như thế cả. Nhưng dường như ở người con gái ấy,lại khiến nó vừa có chút bối rối,rồi lại vội muốn nắm giữ liền ngay…

Một cơn sóng cảm xúc khó tả bỗng rộn lên trong lòng…

Ngày…tháng…năm…

Sáng sớm hôm nay cũng không khác gì mấy so với mọi hôm. Sài Gòn vẫn nhộn nhịp,phố xá vẫn đông đúc. Trời nóng và chẳng có tí gió thổi qua.

Lưu ý những sai lầm nà người tập hay mắc phải khi tập máy chạy bộ

Nó vươn mình bật dậy và bỗng nhớ đến Thảo.Thật khó để mà tin,vì máy chạy bộ điện giá bao nhiêu những gì mới vừa xảy ra đây chỉ như một cái chớp mắt,thế nhưng nó lại muốn lưu giữ lại mọi thứ trong cái-chớp-mắt ấy ! Đầu nghĩ,thì tay làm,nên mua máy chạy bộ hãng nào nó chồm vội lấy chiếc điện thoại rồi liền nhắn cho Thảo…

_Buổi sáng ấm áp chị nhé !

_Cảm ơn em- Thảo gõ từng chữ cùng icon mặt cười.

Chỉ là một vài dòng chữ vô hồn trên mạng xã hội ảo thôi. Người ta cười địa chỉ bán máy chạy bộ cũng như người ta khóc,và người ta khóc cũng chắc gì người ta không vui,nói chung chỉ là cái thế giới đầy khó hiểu !Nhưng nó làm sao thế này? Nó cười,rồi bỗng hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện thấy thật vui như ánh nắng ban mai ngoài kia đang nhảy múa…Từng con chữ,từng dòng tin nhắn như có sức mạnh gì đó thật khó để mà diễn tả !

_Nhìn ảnh của chị dễ thương nhỉ ?

_Thật không ?

_Em nói thật đấy ! xinh lắm…

_Vì vậy nó chỉ là ảnh thôi,chứ thật ra máy tập chạy bộ giảm cân chị không được như thế đâu-Thảo cười-em đừng bị đánh lừa bởi nó !

Thảo là cô gái mà nó chỉ mới kịp quen biết qua facebook. Nhưng máy chạy bộ điện dưới 10 triệu những thứ liên quan đến cô,thì nó đã  nắm bắt gần hết ! Về sở thích,trường lớp,gia đình và ngay cả địa chỉ nhà cô,nó cũng biết. Thế nên không hồ danh,mọi người(và cả tôi) đều hay gọi nó là ‘’con ma xó ‘’ !

Leave a Reply

© 2017 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.