Một vài lưu ý khi mua máy chạy bộ giá rẻ

0

Sau những cơn khóc, Vy thường ngủ rất ngon và máy tập chạy bộ giảm cân đêm nay cô đã thiếp đi với những dòng nước mắt. Buổi sáng bị đánh thức bởi cơn đau đầu, Tom lừ đừ mở mắt ra trên chiếc giường của mình và nhận ra Vy đang đắp mềm đến ngực nằm kế bên. Cô ngủ say sưa như đứa trẻ. Tom hơi ngạc nhiên vì nên mua máy chạy bộ hãng nào Vy thường dậy sớm hơn anh và bỏ đi không lời tạm biệt vào buổi sáng thứ 6 hôm sau. Anh đoán cô cũng bị say đêm qua nên ngủ mê mệt như vậy.

Tom hơi nghiêng người qua nhìn mặt Vy vì tò mò thì bất chợt nhìn thấy những vệt nước đã khô từ khóe mắt kéo dài xuống tận cằm hoặc mang tai của Vy.  – Cô ta khóc vì máy chạy bộ điện dưới 10 triệu ngủ với mình sao? – . Câu hỏi đột nhiên xuất hiện trong đầu anh. Tính đến hiện tại thì không có cô gái nào khóc khi ở trên giường với anh, mà ngược lại là những lời khen ngợi vì sự nam tính và quyến rũ của Tom. Anh thôi không nhìn địa chỉ bán máy chạy bộ Vy, ngồi dậy bước vào nhà tắm, anh tắm gội thật lâu rồi đi làm nhưng hình ảnh những vệt nước đã khô trên gương mặt cô gái đã theo anh suốt cả ngày hôm đó.

Máy chạy bộ tài phát

-Sao đêm trước em lại khóc?

Tom hỏi Vy khi hai người đang ngồi ăn tối ở quán ăn Ấn Độ Ganesh trên đường Lê Thánh Tôn. Vy ngạc nhiên mở to mắt, vừa chấm miếng bánh gạo vào dĩa cà ri của mình vừa hỏi lại:

-Em khóc?

-Ừ, hôm thứ 5 tuần trước, mình đi chơi Haloween, sáng dậy anh thấy cách sử dụng máy chạy bộ mấy vệt nước như nước mắt trên mặt em.

Vy hơi chau mày rồi cô mỉm cười nhìn anh:

Mua máy chạy bộ giá rẻ là hên xui dùng được bao lâu

-À, không phải em khóc đâu. Em hay bị chảy nước mắt sống, tự nhiên nước mắt chảy ra vậy đó chứ không phải khóc.

-Thì ra vậy… -Anh gật gù hài lòng như vừa giải được một câu đố hóc búa mà không biết rằng Vy đang nói dối anh.

Đêm đó, khi cả hai đã ở trên giường, Tom cố chạm vào cách sử dụng máy chạy bộ người cô sao cho thật khẽ khàng, như thể sợ cô khóc ré lên bất cứ lúc nào. Dù không yêu thương nhưng với Tom, việc sợ nhất trên đời, hơn cả mọi việc là nhìn một người con gái khóc. Anh nhớ như in lần đi công tác ở giàn khoan gần Côn Đảo thì nhận được điện thoại của Patricia. Cô vừa nói vừa khóc rằng cô bị tai nạn khi địa điểm bán máy chạy bộ lái xe đến trường dạy học, bô xe nóng đè lên bắp chân trần khiến cô bị phỏng. Ngay tối đó, Tom bắt tàu chở một mình anh chạy suốt đêm từ đảo vào Vũng Tàu rồi đón tàu cánh ngầm về Sài Gòn sáng sớm hôm sau, anh quẳng chiếc xe máy của Patricia ra bãi rác rồi thuê hẳn cho cô một chiếc taxi đưa đón mọi lúc cô cần.

 

Leave a Reply

© 2017 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.