Những địa điểm phải check in khi đến Vinpearl Land Nha Trang.

0

Ngoài những trò chơi đã rất quen thuộc thì Vinperl Land vừa mới cho khai trương nhiều hạng mục mới lạ và hấp dẫn du khách như: Vinpearl Sky Wheel- vòng quay lớn nhất Việt Nam, đồi Vạn Hoa- công viên thực vật có hàng ngàn kì hoa dị thảo… nhiều trải nghiệm thú vị chờ bạn khám phá.

  1. Đồi Vạn Hoa. Nằm trên điểm cao nhất của Vinpearl Land Nha Trang đây là vườn thực vật có quy mô và chủng loại đa dạng và phong phú vào loại bậc nhất Việt Nam gồm 5 chuỗi nhà kính và 3 khu vườn ngoài trời đây đã mở ra 1 thiên nhiên rực rỡ sắc màu đến từ nhiều nơi trên thế giới, ở đây sử dụng công nghệ hiện đại điều tiết không khí cho phù hợp với các loại hoa cỏ phát triển. Các chủng loại ở đây được quy hoạch phù hợp với từng điều kiện khí hậu đất đai để chúng có thể phát triển tốt. Trong đó nổi bật nhất là khu trồng thực vật của Châu Âu. Nhà kính ôn đới để trồng các loại hoa thèo mùa như: tulyp, hoa hải đường, dạ lan hương… Nhà kính hoa hồng là nơi tọa ngự của hơn 10.000 cây hoa hồng các loại chúng kiêu sa rực rỡ đầy sắc màu. Đặc biệt từ đây các du khách có thể phóng tầm mắt ngắm trọn đại dương bao la.
  2. Vinpearl Sky Wheel. Vòng quay này chính thức được đưa vào hoạt động ngày 30/8/2017 được coi là vòng quay kỉ lục của Việt Nam với chiều cao 120m và là 1 trong 10 vòng quay lớn nhất thế giới.  Vòng quay này có 60 cabin sức chưa được 480 hành khách mỗi lượt, từ đây bạn sẽ thực sự choáng ngợp khi được ngắm toàn bộ vịnh biện đẹp tuyệt vời.
  3. Công viên phao nổi trên biển. Đây là công viên nổi trên biển lớn nhất thế giới với diện tích 4.200m2 có khả năng đón 750 khách chơi cùng 1 lúc. Với đội ngũ nhân viên cứu hộ được đào tạo chuyên nghiệp bạn có thể được đảm bảo vui chơi trên công viên này rất an toàn. Gồm nhiều trò chơi mạo hiểm như: cầu thăng bằng, tháp hành động, leo vách núi, bóng hơi khổng lồ, lòng chảo, con lăn, đu xà,…
  4. Vườn quý vương. Đây là khu vườn thú mở đầu tiên và duy nhất tại nha trang có diện tích 50.000m2 là ngôi nhà chung của hàng trăm nghìn loại động vật và thực vật quý hiếm đến từ nhiều nơi trên thế giới, trong đó có thể kể đến: vượn má vàng, khỉ mặt đỏ, vooc bạc, công xanh… ngoài ra ở đây còn tổ chức các buổi biểu diễn công phu của một số loài nơi đây.
  5. Quảng trường thần thoại. Là nơi có nhiều công trình tráng lệ và các trò chơi lần đầu tiên có tại VN như: nhà bạt nhún Trampoline, Playoke, và tới đây sẽ xây dựng thêm một số trò chơi và công trình như: phim XD tương tác, cung điện ánh sáng và chương trình biểu diễn Carnival…

Chắc hẳn những điểm đến tôi vừa kể sẽ khiến bạn phải check in ngay đúng không nào? còn chần chừ gì mà không xách balo lên và đi!

Leave a Reply

© 2018 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.