Địa điểm miền Trung thu hút khách du lịch

0

Người ta biết đến miền Trung là vùng đất nhiều nắng và gió, thường xuyên phải hứng chịu những trận bão, lũ lụt, tuy nhiên bạn đừng nhìn vào những điều này, hãy nhìn vào khía cạnh khác nhé, bởi miền Trung cũng là một vùng miền có vô vàn cảnh đẹp của nước ta, những nền văn hóa độc đáo, những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, cảnh biển ấn tượng cho người nhìn. Bạn đang tò mò muốn biết những địa danh du lịch miền Trung nỗi tiếng phải không nào? Hãy cùng tôi theo dõi ngay nhé.

Đèo Hải Vân: Đây là con đèo được đầu tư và xây dựng với phong cách và tiêu chí khác nhau, nó vừa nên thơ, lãng mạn nhưng cũng có chút hiểm trở nữa chính vì thế mà nơi đây trở thành một địa chỉ du lịch và phượt được rất nhiều người yêu thích. Người ta đến đây vì tò mò vì muốn thể hiện bản thân, vì muốn khám phá hay đơn giản chỉ muốn ngắm nhìn nét đẹp của con đèo này mà thôi. Cung đường đèo Hải Vân cũng có khá nhiều khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp như khu Lăng Cô nó đã thu hút được nhiều khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng. Địa điểm này cũng sở hữu vẻ đẹp khá độc đáo vừa hùng vĩ lại vừa nên thơ tạo ấn tượng mạnh cho du khách.

Thành cổ Huế: Đây là cái nôi văn hóa của dân tộc da, là cung đình là triều đại của cả 1 đất nước vì thế mà nó được xem như một hệ thống kiến trúc độc đáo được thiết kế và xây dựng với quy mô độc đáo và xa xỉ nhất để phục vụ cho cuộc sống cung đình của vua chúa, hoàng tử, công chúa…. Trong thành cổ Huế các kiến trúc được thiết kế rất độc đáo với từng đường nét tinh xảo, tinh tế nhất, những tượng gỗ được chạm khắc hình rộng phượng vô cùng điệu nghệ hay những vật dụng vua chúa sử dụng vẫn được giữ nguyên vẹn cho du khách thưởng thức. Hiện nay thành cổ Huế thu hút được nhiều khách du lịch bạn có thể ghé thăm quan cũng như thưởng thức một số món ăn cung đình độc đáo.

Phố cổ Hội An: Đã được thế giới công nhận là di sản văn hóa thế giới chính vì thế mà nơi đã đã trở thành địa điểm thu hút khách du lịch trên toàn thế giới, Hội An đã mang đến cho chúng ta vẻ đẹp nhẹ nhàng mà quyến rũ, lãng mạn nhưng cũng rất mạnh mẽ, địa điểm này nhất là khi vào đêm càng lung linh huyền ảo hơn hẳn. Ghé đến hội An bạn có thể được đi ra phố đèn lồng để thả đèn hoa đăng trên sông Hoài, chơi những trò chơi dân gian hay thưởng thức món ăn độc đáo, lạ miệng nhất, thật là tuyệt vời phải không.

 

Leave a Reply

© 2018 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.