Tham khảo cách cai thuốc của nhiều nước

0

Hút thuốc lá – chuyện không của riêng ai, bởi trên thế giới có đến 1 tỷ người sử dụng thuốc lá. Bởi vậy tìm ra cách phòng chống hút thuốc lá cũng như cai nghiện thuốc lá đã làm tốn không biết bao nhiêu giấy mực nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả cao.

Nhiều nước đã đưa ra các biện pháp mạnh như tăng giá tiền mua thuốc lá, đánh thuế cao, hay phạt tiền các hành vi mua bán, sử dụng thuốc lá. Tuy nhiên vẫn chưa thực sự đạt được kết quả như mong muốn.

Nhiều người ý thức được những tác hại mà thuốc lá gây ra tuy nhiên để có thể cai được thuốc lá là điều không dễ dàng.

Đã có rất nhiều phương pháp cai thuốc lá khác nhau được ra đời trên thế giới, hãy cùng bài viết này tìm hiểu một số cách cai nghiện thuốc lá mà các nước trên thế giới sử dụng nhé.

Zyban: Đây là sản phẩm được sản xuất dưới dạng thuốc viên có tác dụng giúp bạn ngừng hoạt động hút thuốc

Kẹo cao su nicotine: Đây là một cách cung cấp nicotine cho cơ thể mà không phải sử dụng thuốc lá. Khi nhai kẹo cao su nicotine bạn sẽ cảm thấy như mình đang hút thuốc lá và không có cảm giác thèm thuốc lá nữa. Tuy nhiên chúng ta cũng nên tự hỏi nếu ngưng sử dụng sản phẩm này thì việc cai thuốc lá sẽ đi đến đâu?

Miếng dán: Đây là cách đưa nicotine trực tiếp vào máu thông qua da bằng cách dán các miếng dán này vào cơ thể trong những lúc bạn thức hoặc hoạt động. Đây là một cách được áp dụng để cai thuốc lá được nhiều người sử dụng.

Viên ngậm nicotine: Với cơ chế hoạt động như kẹo cao su nicotine, khi sử dụng viên ngậm sẽ giúp giải phóng và đưa nicotine đi khắp cơ thể.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị: Đây là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng ở Việt Nam. Với nguồn gốc từ các bài thuốc dân gian như cúc hoa, quế nhục, tơm trơng, bồ công anh, kim ngân hoa,…

cách bỏ thuốc lá với nước súc miệng Cai thuốc lá Thanh Nghị đảm bảo an toàn và đem đến mùi thơm dễ chịu khi sử dụng. Sản phẩm có cách dùng đơn giản như những loại nước súc miệng khác.

Mỗi lần sử dụng chỉ cần ngậm 30 ml trong vòng 3 đến 5 phút sau đó súc kĩ và nhổ đi. Thực hiện thường xuyên 3 đến 4 lần mỗi ngày, chỉ sau 1 tuần bạn đã không còn cảm giác thèm thuốc.

Ngoài các công dụng về vấn đề răng miệng, sản phẩm còn giúp làm giảm vị ngon của thuốc, cảm thấy chán ghét mùi thuốc lá vì vậy mà việc cai thuốc lá sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Gía thành của sản phẩm cũng rất hợp lý, phù hợp với túi tiền. Mỗi liệu trình có giá 450k và chỉ cần kiên trì sau 2 liệu trình bạn đã có thể cai thuốc lá thành công.

Một sản phẩm an toàn và có hiệu quả cao như nước súc miệng Thanh Nghị đã mang đến những trang mới cho nhiều người.

Hy vọng rằng sản phẩm không chỉ được biết đến trong thị trường Việt Nam mà còn vươn ra thị trường thế giới để được nhiều người đón nhận hơn.

Hi vọng với những thông tin trên đây bạn đã có được cho mình những phương pháp cai nghiện thuốc lá hiệu quả.

Tham khảo thêm

Leave a Reply

© 2018 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.