Những bãi biển đẹp nhất tại miền Trung

0

Miền Trung được thiên nhiên ban tặng những lợi thế về du lịch với tur du lịch miền Trung như vùng biển với những bãi biển miền Trung cát trắng và đường biển bất tận, nước xanh trong vắt và phong cảnh vô cùng hữu tình. Là nơi thu hút một lượng lớn khách du lịch quốc tế đến Việt Nam hằng năm.

Lăng cô

Bãi biển Lăng cô tại Thừa Thiên Huế, đây là bãi biển được ghi nhận là đẹp nhất Việt Nam cả về thời tiết lẫn phong cảnh, bãi cát trắng dài tới hơn 10 km, làn nước biển trong xanh bao la tuyệt đẹp, bên cạnh đó là những cánh rừng nhiệt đới rộng lớn trên những dãy núi nhấp nhô, nằm giữa núi rừng và biển là đầm Lập An rộng lớn (800 ha) đầy huyền bí.

 

 

Biển Thuận An

Bãi biển Thuận An nằm trên cửa biển Thuận An, tại đây sông Hương chảy ra phá Tam Giang rồi đổ ra Biển. ô. Chuyến đi bằng ô tô vừa nhanh và thú vị với một bên là cảnh dòng sông còn bên kia là quang cảnh nhà cửa, am miếu, đền chùa và những cánh đồng lúa.

Bãi biển Thuận An có rất nhiều người Huế kéo đến đây để tắm biển, thời gian đông nhất thường vào từ tháng 4 đến tháng 9. Ngoài ra du khách có thể đến tham quan miếu Thái Dương ở gần đó với sự tích nữ thần Thái Dương được dân làng hết sức sùng bái, hoặc thăm miếu Âm Linh thờ thần cá voi, con vật linh thiêng của dân miền biển.

Biển cửa đại

Biển cửa đại cách Hội An 5 km, nơi đây phong cảnh yên bình, tĩnh lặng giống như đặc trưng của phố cổ Hội An. Nền cát ở bãi biển Cửa Đại không trắng tinh như cát ở bãi biển Mỹ Khê của Đà Nẵng, Bãi Sao của Phú Quốc mà cũng không ngả vàng như ở biển Mũi Né của Phan Thiết…lớp cát mịn và trắng ngà hơi đậm dường như làm tăng sự mênh mông và kéo dài mãi của những dải cát.

Đặc điểm nổi bật của cửa đại là mọi thứ rất sạch sẽ, dù có đông khách đi chăng nữa, có đi hàng vài km nhưng không hề có sự bừa bãi nào tại đây. Ngay cả khi du lịch biển Hội An khá phá triển, những khách sạn gần biển, những khu nghỉ dưỡng liên tục xuất hiện, bãi biển Cửa Đại vẫn thế – vẫn là khoảng không gian bình yên, tĩnh lặng, rất sạch và rất trong lành.

Du lịch Hội An – Quảng Nam

Tại đây không chỉ thu hút mọi người như phố cổ Hội An cùng những món thẩm mỹ độc đáo, mà biển ở nơi đây cũng vô cùng đẹp và hấp dẫn, vẻ bình yên và tĩnh lặng đến kỳ diệu đang soi chiếu khắp nơi đây tạo cho người ta cảm giác nhớ mãi. Các nét đẹp hay những dấu ấn khó phai mờ về vùng biển Quảng Nam đã đang và sẽ được chọn lựa làm địa điểm dừng chân lý tưởng của tất cả mọi người.

Leave a Reply

© 2018 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.