Các kiểu lan can xây bằng gạch mang lại ấn tượng cho ngôi nhà

0

Có rất nhiều các kiểu lan can xây bằng gạch mang lại ấn tượng cho ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà thêm đẹp và hút hơn trong mắt người chiêm ngưỡng, nhưng lại cũng có những mẫu lan can vô cùng nguy hiểm nếu như nhà của bạn có trẻ nhỏ.

Lan can xây bằng gạch không chỉ đơn giản là công trình bảo vệ không gian bên ngoài ngôi nhà ở trên, mà đây cũng là không gian mà rất nhiều gia đình ưu thích. Đối với các gia đình có trẻ nhỏ, ban công tầng 2 luôn là nơi được dùng để vui chơi nhièu nhất, đây là nơi có thể ngó nghiêng thế giới bên ngoài một cách rõ nét nhất.

>>> Xem thêm: giá nhà xưởng khung thép – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Có điều bạn cũng càn biết rằng, bản tính của một đứa trẻ là sự tinh nghịch, và nếu như chúng ta chỉ sơ xuất một chút thôi thì đều gây ra những hiệu quả nghiêm trọng. Có rất nhiều các tai nạn đã xảy ra khi cho con chơi ngoài ban công, vô tình lọt qua lan can, hay bé nghịch ngợm trèo qua lan can, gây ra những sự việc thương tâm. Điều này có thể một phần do sự bất cẩn của bậc cha mẹ, nhưng cũng do lan can, có thể đẹp mà chưa đảm bảo được tính an toàn cần thiết của nó.

Thực tế cho thấy rằng, khi xây nhà thì cũng rất ít người tính đến yếu tố con trẻ, mà chủ yếu quan tâm đến tính thẩm mỹ của lan can. Đối với các gia đình có trẻ nhỏ nên chú ý, dù cho mẫu lan can đó có đẹp như thé nào nhưng nếu như nó không được gia cố, cũng như không đủ chiều cao an toàn với trẻ thì tốt nhất cũng nên xem sét lại. Tốt nhất nên dùng lan can xây bằng gạch có chiều cao an toàn.

>>> Xem thêm: khung keo thep nha xuong – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Một trong các lan can có vẻ nguy hiểm đối với trẻ em đó là lan can kính. Đây là một trong các dòng lan can được nhiều gia đình ưu thích, bởi kính thì trong suốt nên nó làm cho không gian trong nhà cũng như ngoài trời như được hòa vào làm một. Kính cũn mang lại vẻ đẹp hiện đại hơn cho ngôi nhà. Đặc biệt với những ngôi nhà có độ view đẹp thì ban công kính chính là lựa chọn hợp lý.

Nhưng bạn cũng nên biết là đặc trưng của kính rất dễ vỡ, cho dù là kính cường lực cũng có những yếu điểm riêng. Đối với các trẻ có sự hiếu động, kính có thể là một chất liệu không an toàn. Cho nên nếu như bạn muốn lựa chọn dòng ban công kính, hãy đảm bảo là bạn chọn dòng kính chất lượng nhằm giảm tối thiểu những điều không hay có thể xảy ra khi sử dụng.

Còn nếu tư ấn thì chúng tôi vẫn hướng tới dòng lan can xây bằng gạch vừa đảm bảo an toàn, chắc chắn, thẩm mỹ mà lại tiết kiệm chi phí.

>>> Xem thêm: nhà khung sắt – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Leave a Reply

© 2018 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.