Mua đồ gia dụng cũ ở Đà Nẵng cần lưu ý gì?

0

Chọn và mua đồ gia dụng đã qua sử dụng còn tốt mà giá lại bèo thì không phải là chuyện mới mẻ gì cả trong thời buổi hiện nay. Tính chất may rủi trong loại hình mua bán này không phải là không có, điều đó yêu cầu người mua cần có một kế hoạch, một sự tìm hiểu kỹ còn để có thể mua được những món đồ đó.

Hôm nay công ty thanh lý thu mua đồ cũ Đà Nẵng  xin chia sẽ cho bạn đọc những tiêu chí đánh giá đâu là đồ gia dụng chính hãng, đâu là đồ gia dụng còn xài được và cách check giá để mua được “siêu phẩm” với giá hời nhé !

mua-gia-dung-cu-o-da-nang-can-luu-y-gi

Đồ gia dụng luôn ngập kho (chén, bát, ly, thau, nồi cơm điện)

1. Nguồn gốc sản phẩm !

Lưu ý đầu tiên và bắt buộc khi mua đồ gia dụng cũ là phải biết chính xác nguồn gốc mặt hàng bạn đang quan tâm nó đến từ đâu. Hãy làm thật kỹ bước này trước khi làm gì tiếp theo để check hàng nhé.

Quạt, bếp điện, lò vi sóng.. nói chung là những sản phẩm ưu tiên nhất nên xem và mua, vì chúng rất dễ nằm vào top hàng tồn kho, không hợp thời đại, không còn tân tiến nữa, xong chất lượng thì miễn bàn, bền bỉ theo thời gian, nếu bạn may mắn mua được những mòn thuộc danh sách hàng này thì không còn gì để nói nữa đâu.

Những mặt hàng gia dụng cũ thuộc danh sách hàng lỗi, hỏng hóc được bảo hành chính hãng hoặc do chinh chủ nhân của món đồ không còn yêu mến nó nữa đêm trả lại cửa hàng bán ra, đây cũng là món hàng tốt mà bạn có thể chọn mua.

May mắn là vậy, nếu bạn sập phải bẩy “ bình cũ rượu mới” thì phiền lắm đấy, các chủ cửa hàng sẽ nhập hàng zỏm về dọn dẹp, sơn sữa , dán tem lại và bán cho bạn, thấy thế mà mua ngay thì cơ như bạn đã bị hố rồi.

2. Check thời gian sử dụng sản phẩm

Hầu như những đồ gia dụng của các thương hiệu lớn đều có thể check được thông tin bảo hành, hạn sử dụng. Việc mà sản phẩm đã được dùng quá thời hạn cho phép có thể ảnh hướng đến chính sức khỏe và không an toàn khi dùng cho chính bạn. Bạn chỉ cần nghỉ đơn giản thế này, một sản phẩm nào đó chỉ cho phép các linh kiện hoạt động tốt trong 5 năm, mà mặt hàng này đã dùng tận 6,7 năm thì bạn có thể đối mặt với những hỏng hóc và mất an toàn là cực kỳ cao đó. Những mặt hàng như máy nước nóng, bếp điện từ, bếp hồng ngoại… là những mặt hàng cần được check thật kỹ càng đó. Riêng bếp từ, bếp điện mà dùng quá 2 năm rồi thì không nên tiết gì mà mua về cả.

3. Kiểm tra linh phụ kiện kèm theo

Kiểm tra độ ổn định của linh phụ kiện kèm theo sản phẩm là việc bạn cần làm tiếp theo, thông thường những món đồ cũ qua sủ dụng rất dễ bị hỏng ở một số chi tiết nhỏ nào đó, những chi tiết này có thể sửa chữa được thì không nói làm gì xong có một số linh kiện thì vĩnh viễn không làm gì được nữa chỉ có thể vứt cả sp đó đi mà thông.

Hiện nay tại cửa hàng của Thiên tiến có sẵn rất nhiều các mặt hàng gia dụng cũ còn chất lượng tốt, bạn đọc quan tâm có thể đến tham khảo và mua hàng theo thông tin bên dưới:

ĐỒ CŨ THIÊN TIẾN

SĐT: 0905.727.082 – 0905.837.821

Mail: [email protected]

Website:docuthientien.com

Địa chỉ liên hệ: 10 Nguyễn Khoa Chiêm – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Leave a Reply

© 2018 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.