Hướng dẫn tắt sửa lỗi dự báo từ khi ấn nút “Space”

0

Đối với những phân khúc BlackBerry sử dụng bàn phím Qwerty, phím “Space” được cài đặt một tính năng dự báo từ và tự động tùy chỉnh theo thư viện. Nhưng đối với người dùng tính năng này thì nó gặp một vấn đề đó là không theo ý muốn của người dùng. Vì thế để tắt tính năng này, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau..

Đối với BlackBerry Priv bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tắt tính năng dự báo từ của HĐH. Trong số những phiên bản BlackBerry Android hiện nay thì còn có thêm BlackBerry KEYone cũng được trang bị bàn phím vật lí Qwerty. Nếu bạn đang gặp sự cố này có thể thực hiên tương tự… Các bạn thao tác như sau để tắt tính năng ‘Sửa lỗi ký tự bằng khoảng trắng’ nhé:

  • Từ màn hình chính nhấp vào Menu -> ‘Cài đặt
  • Chọn mục ‘Ngôn ngữ và phương thức nhập‘ -> ‘Cài đặt bàn phím BlackBerry
  • Chọn mục ‘Dự đoán và sửa lỗi‘ -> Trong mục ‘Tự động sửa‘ bạn di chuyển nút tăng giảm qua hết bên trái để tắt cả bàn phím thực và bàn phím ảo đi nhé > Nhấn OK để hoàn thành

sua-loi-dau-spacesua-loi-dau-space-1

Đối với những bạn đang gặp sự có về việc viết văn bản cứ bị sai chữ khi ấn nút “Space” thì đây là một cách giúp bạn loại bỏ vấn đề này, chiếc BlackBerry luôn tạo cảm giác trải nghiệm tuyệt vời khi dùng bàn phím, đây là một trong những tính năng trải nghiệm đã đem lại sự đặc trưng của BlackBerry. Cũng được biết đến là một trong những phiên bản ấn tượng dành cho người dùng hiện nay.

Khi khắc phục tính năng tự động nhận diện từ và sửa chính tả, thì bạn hoàn toàn có thể viết văn bản với bộ gõ Tiếng việt Telex cực kì đơn giản và nhanh chóng. Đây cũng là một ưu điểm của bộ bàn phím này.

Đối với người dùng BlackBerry KEYone hay KEY2, đây là những dòng máy mới của TCL có thiết kế bàn phím Qwerty, khi ra mắt đã mang lại sự thích thú cho người dùng, với những cấu hình khá ổn như KEYone và KEY2, một trong những lựa chọn sớm hiện nay dành cho các máy cũ là điều khá tuyệt vời, các dòng máy cũ hiện vẫn đang là một lựa chọn hoàn toàn tốt và hợp lí cho anh em.

Những sự lựa chọn BlackBerry KEYone và KEY2 mang đến một lựa chọn hoàn toàn yên tâm, không chỉ là một phiên bản mang đặc trung của BackBerry, các phiên bản của TCL đều đáp ứng khả năng giải trí như chụp hình, nghe nhạc rất ấn tượng. Phiên bản KEY2 có cặp đôi camera kép 12 MP với khả năng “Super Zoom” rất mới của mình.

Leave a Reply

© 2018 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.