Kinh nghiệm chọn chương trình tiếng anh trẻ em online miễn phí

0

Học tiếng anh online dường như đã trở thành xu hướng của xã hội hiện đại. Ba mẹ có nhiều lựa chọn khi tìm kiếm một chương trình tiếng anh trẻ em online miễn phí cho con. Nhưng việc tìm được chương trình tốt quả thực không dễ. Mẹ đừng bỏ qua những kinh nghiệm hữu ích dưới đây nhé!

Chọn chương trình được thiết kế phù hợp với lứa tuổi

Có nhiều chương trình tiếng anh trẻ em online miễn phí trên thị trường, tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng phù hợp với con bạn. Có những chương trình thiết kế riêng cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi. Nhưng cũng có những chương trình phù hợp với bé từ 5 đến 9 tuổi.

Để con học tiếng anh hiệu quả nhất, mẹ nên tìm một chương trình phù hợp với lứa tuổi của con. Chương trình phù hợp sẽ có nội dung phù hợp; các chủ đề từ vựng phù hợp và độ khó phù hợp với các bé. Nếu chọn chương trình quá khó, bé sẽ chán nản và không chịu hợp tác.

Chọn chương trình có khả năng tương tác

Đa số các chương trình tiếng anh trẻ em online miễn phí trên thị trường hiện nay đều không có khả năng tương tác. Trong khi đó, tương tác là mấu chốt quan trọng nhất khi học bất kỳ ngôn ngữ nào. Với những chương trình này, các bé sẽ chỉ có thể tiếp thu kiến thức 1 chiều. Ví dụ, các bé nghe máy phát âm và bắt chước nhưng không biết mình bắt chước đúng hay sai và nên sửa như thế nào.

Việc tìm kiếm và lựa chọn một chương trình tiếng anh trẻ em online miễn phí có khả năng tương tác cao là điều mẹ nên làm. Bằng cách này, việc học tiếng anh, nhất là tiếng anh giao tiếp của bé mới thực sự hiệu quả.

Chọn chương trình O2O

Dù thế nào, các chương trình online cũng có một hạn chế lớn so với việc học tiếng anh trên lớp học. Đó là khả năng tương tác không cao. Thấu hiểu được điều này, chương trình O2O của trung tâm anh ngữ YOLA giúp các mẹ tìm được một phương pháp học tiếng anh cho con vô cùng hiệu quả.

O2O là từ offline đến online. Ngoài việc được học với các giảng viên giỏi tại trung tâm, học viên nhí của YOLA còn được học qua chương trình tiếng anh trẻ em online miễn phí online tại nhà. Chương trình online được thiết kế phù hợp với chương trình offline các bé đang học.

Quan trọng nhất là tính tương tác của chương trình này rất cao nhờ được tích hợp tính năng thu âm và đánh giá giọng nói. Các bé sẽ được phát hiện lỗi sai khi phát âm. Và giáo viên sẽ sửa lỗi sai giúp bé. Nếu mẹ tò mò về tiếng anh trẻ em online miễn phí này của YOLA, hãy liên hệ với trung tâm anh ngữ YOLA trên toàn quốc để được tư vấn nhé!

Leave a Reply

© 2018 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.