Tại sao nên tham gia lớp học tiếng anh có giáo viên bản ngữ?

0

Khó khăn lớn nhất của việc chọn lớp học tiếng anh chính là làm sao chọn được lớp học chất lượng. Chất lượng giáo viên quyết định rất lớn đến chất lượng học tiếng anh là điều không phải bàn cãi. Nhưng nên chọn lớp có giáo viên Việt Nam hay giáo viên bản ngữ? Tại sao nên học lớp có giáo viên bản ngữ?

Học cách phát âm và kỹ năng nói chuẩn như người bản ngữ

Nếu như trước đây, việc học tiếng anh ở Việt Nam chỉ chú trọng học ngữ pháp, thì giờ đây, mọi chuyện đã khác. Mục đích cuối cùng của việc học tiếng anh phải là vận dụng được những gì đã học vào thực tế. Và giao tiếp bằng tiếng anh luôn là yêu cầu bắt buộc đối với những người học tiếng anh.

Tham gia các lớp học tiếng anh có giáo viên bản ngữ, bạn sẽ được nâng cao kỹ năng phát âm và nói tiếng anh chuẩn như người bản ngữ. Tuy nhiên, nhiều trung tâm tiếng anh thiếu uy tín thuê “tây balo” về dạy để qua mắt học viên và thu học phí cao. Bạn cần hết sức tỉnh táo và chọn những trung tâm tiếng anh chất lượng.

Ví dụ như ở trung tâm anh ngữ YOLA, giáo viên bản ngữ của lớp học tiếng anh đều được tuyển chọn khắt khe thông qua những bài thi tiếng anh thực tế theo tiêu chuẩn thi ielts, toefl. Ngoài ra, họ còn được chọn lọc căn cứ vào khả năng truyền đạt kiến thức và nghiệp vụ sư phạm. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng viên bản ngữ ở YOLA.

Luyện tư duy tiếng anh như người bản ngữ

Phần lớn học viên Việt Nam vẫn đang học tiếng anh theo tư duy tiếng Việt. Có nghĩa là nếu định nói một câu tiếng anh nào đó, họ sẽ nghĩ ra câu tiếng Việt trước; rồi dịch qua tiếng anh trong đầu. Sau đó mới cố nhớ từng từ rồi nói lại. Tham gia các lớp học tiếng anh có giáo viên bản ngữ, bạn sẽ khắc phục được điều này.

Học tiếng anh ở trung tâm YOLA, bạn không chỉ được học với thầy cô bản ngữ giỏi chuyên môn; giàu kinh nghiệm. Bạn còn được học lối tư duy tiếng anh của người bản ngữ và nhiều kỹ năng khác như kỹ năng phản biện đa chiều; kỹ năng thuyết trình tiếng anh;….

Việc chọn lớp học tiếng anh sẽ quyết định lớn đến hiệu quả học tiếng anh của bạn. Nếu muốn học tiếng anh một cách bài bản; nhất là học tiếng anh để du học; xin việc làm tại công ty nước ngoài hay để sinh sống tại nước ngoài, bạn nên chọn những trung tâm có giáo viên bản ngữ nhé! Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

© 2018 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.