Chia sẻ kinh nghiệm Bị mẻ răng cửa có trám được không từ bác sỹ

0

​Xin Thưa chuyên gia nha khoa ! Em trai của mình có răng cửa bị mẻ gần phân nửa răng. Bị mẻ răng cửa có trám được không để răng trở lại thường thường hoặc chính mình phải thực hiện cách nào khác? Mức phí tổn thực hiện răng là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em chính mình. Cám ơn nha sĩ (Thanh Mai – Hải Phòng)

Trả lời:

Thưa bạn! Nha khoa Bally vô cùng cám ơn vì sự để tâm và tín nhiệm của bạn khi gửi những câu hỏi thắc mắc về cho chúng tôi. Ví như em trai của bạn có răng cửa bị mẻ thì nên làm giải pháp nào để chữa trị, chúng tôi xin có các thông tin tư vấn như sau:

1. Răng cửa bị mẻ có trám được không?

Răng cửa bị mẻ là tình trạng phổ rộng cực kỳ hay gặp tại các trung tâm nha khoa. Với trường hợp răng bị quẹt, mẻ, vỡ nhỏ thì phương pháp trám răng thẩm mỹ cũng là một kĩ thuật để tu bổ răng lại về hình trạng mới đầu.

Bởi vậy, trong trường hợp của em bạn thì vẫn hoàn toàn có thể triển khai trám răng mẻ để lắp đi phần răng bị mẻ đó.

Chia sẻ kinh nghiệm Bị mẻ răng cửa có trám được không từ bác sỹ

** Ưu và khuyết điểm của hàn trám răng bằng Composite:

Ưu điểm:

– Khoảng thời gian tiến hành chóng vánh chỉ trong 20-30 phút cho 1 vị trí.

– Giá cả khá thấp.

– Nguyên liệu Composite có màu sắc trùng với răng thật cần phải không dễ dàng nhận diện.

Nhược điểm:

Trám răng đơn thuần là một biện pháp tạm bợ, vì sau một thời kì sử dụng thì miếng hàn trám răng sẽ để lộ rõ yếu điểm của nó, đặc điểm khi miếng trám lại nằm tại khu vực răng cửa:

– Miếng trám răng thẩm mỹ sẽ dễ bị ố vàng, lây nhiễm màu sắc thực phẩm sau một khoảng thời gian sử dụng làm cho sắc màu của lát trám và màu răng thật không đồng nhất, tiến hành không còn đặc điểm thẩm mỹ của răng.

– Bởi vì miếng trám nằm tại cạnh răng cửa cần phải mức độ chịu lực vô cùng không cao, nếu sử dùng lực cắn quá mạnh sẽ đơn giản giúp cho miếng trám bị bong tróc, nứt vỡ ra.

– Ngoài ra không nhưng thế mà, tuổi thọ của miếng trám không cao, chỉ tầm khoảng 1 – 2 năm là bạn phải mất thời gian và chi phi để thay lại miếng trám mới.

Để điều trị được các khuyết thiếu trên của trám răng thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể chọn lọc giải pháp Chụp răng sứ để phục hình lại răng bị vỡ mẻ bảo đảm tốt hơn nhất về đặc điểm thẩm mỹ và chức năng nhai nhai bạn nhé!

>>> Bạn cũng có thể xem thêm trám răng bao nhiêu tiền 1 cái để lưu ý phí tổn.

2. Bọc mão răng sứ thẩm mỹ – kỹ thuật tối ưu cho răng cửa bị mẻ

Phục hình răng với phương pháp Bọc chụp sứ là một công nghệ bệnh viện mà chuyên gia nha khoa sẽ phải mài đi răng thật của bạn và lắp lên trên một mão răng sứ nhất định bằng Khích cỡ, hình dáng, sắc màu Tương tự bằng chiếc răng thật của bạn trước đấy.

Bọc mão răng sứ dùng để phục hình lại những cái răng bị khuyết thiếu như: răng bị bể, mẻ không nhỏ, răng mọc lệch lạc, bất thường màu, để bảo vệ răng thật đã từng phương pháp điều trị tủy răng sống hay chết hay răng bị sâu… nhằm nâng cao đặc tính thẩm mỹ cho răng, bảo vệ răng thật phía bên trong với hiệu quả tối ưu nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm Bị mẻ răng cửa có trám được không từ bác sỹ 1

Mức phí tổn Ốp răng sứ sẽ Tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn Hay như lượng răng sứ cần để phục hình. Dưới đây là bảng chi phí răng sứ ở bệnh viện Bally để bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tham khảo:

LOẠI RĂNG SỨ

mức phí tổn

ghi chú

Răng sứ kim loại Ceramil

1.000.000 VNĐ/Răng

BH 30 Năm

Răng titan

2.000.000 VNĐ/Răng

BH 15 Năm

Răng toàn sứ Emax

3.500.000 VNĐ/Răng

BH 25 Năm

Răng sứ không kim loại zirconia

4.500.000 VNĐ/Răng

BH 20 Năm

Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia

6.000.000 VNĐ/Răng

BH 30 Năm

Răng veneer sứ

7.000.000 VNĐ/Răng

BH 30 Năm

+ Miễn phí phí tổn khám và giải đáp.

+ Miễn phí giá cả chụp X-quang.

+ Giảm giá 50% tẩy trắng răng đi kèm khi Làm răng sứ thẩm mỹ.

Nếu còn trường hợp gì thắc mắc, bạn vui lòng gửi hòm thư hoặc liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi theo số tổng đài 0945368989 hoặc tới trực tiếp trung tâm nha khoa Bally để được bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm và trả lời không tính phí.

Leave a Reply

© 2019 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.