Những món phụ kiện tủ bếp thông minh giúp bạn tận dụng góc tủ bếp chữ L

0

Những món phụ kiện tủ bếp thông minh giúp bạn tận dụng góc tủ bếp chữ L

Từ xưa đến nay, phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp là 3 vị trí quan trọng nhất của một ngôi nhà. Trong đó, căn bếp là không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Ngày nay, căn bếp dần được biến đổi rất nhiều, tiện nghi và hiện đại hơn nhằm phục vụ cho việc nấu nướng của các chị em phụ nữ. Chính vì thế, các loại phụ kiện tủ bếp dành cho căn phòng bếp cũng phát triển không ngừng, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiện lợi và tiết kiệm được thời gian.

Tủ bếp là vận dụng trong nhà bếp không thể thiếu, là nơi để giúp các loại phụ kiện được phô diễn hết tất cả sự tiện ích và hiện đại của mình. Có rất nhiều kiểu và mẫu tủ bếp cho khách hàng lựa chọn để lắp đặt cho căn bếp nhà mình. Trong đó chủ yếu vẫn là kiểu tủ bếp dạng chữ L hay chữ U. Tuy nhiên với những mẫu tủ bếp này thì điều vướng mắc hay gặp phải, đó là với những góc tủ khuất tủ rất khó khăn trong việc lấy đồ, nên nhiều gia đình bỏ không khoang tủ này hoặc để đồ ít sử dụng vào trong vị trí ít khi sử dụng. Một giải pháp phụ kiện tủ bếp thông minh được ra đời nhằm giải quyết được những khó khăn trong việc lấy đồ, đồng thời tận dụng được khoang tủ góc đó chính là những loại phụ kiện tủ bếp vô cùng thông minh như kệ góc xoay liên hoàn, kệ góc hình chiếc lá…

Phụ kiện bếp cao cấp - Kệ chiếc lá trái – phải – Wellmax

Phụ kiện bếp cao cấp – Kệ chiếc lá trái – phải – Wellmax

Kệ góc xoay 4/4 Higold được thế kế vô cùng tinh tế, với sức chứa hơn 12kg cho mỗi rổ, dùng đựng các vật dụng trong nhà bếp như: đồ khô, xoong nồi, chén bát, đũa,…một cách thoải mái nhất. Kệ giúp bạn giải quyết các vướng bận trong việc sắp xếp và bố trí vật dụng trong nhà bếp với góc bếp tủ L, hoặc chữ U, những góc bếp rất rộng nhưng lại rất bất tiện khi bỏ đồ vào và lấy ra.

Góc xoay liên hoàn inox 304 được thiết kế với chất liệu inox 304 cao cấp bao gồm hệ 2 tầng với 4 giá rổ được thiết kế dựa trên chuyển động liên hoàn của 2 tầng hệ giá kệ. 1 tầng được gắn vào cánh tủ và một hệ được đặt trong lòng tủ. Chỉ cẩn kéo nhẹ cánh tủ thì hệ 2 kệ bên trong được đẩy ra ngoài giúp khách hàng có thể dễ dàng lấy đồ mà không cần phải cùi vào phía trong để lấy đồ. Chất liệu inox cao cấp chống han gỉ trong môi trường độ ẩm cao như nhà bếp. Tận dụng được diện tích khoang tủ góc có thể chứa xoong nồi, các dụng cụ của nhà bếp khác.

Phụ kiện bếp cao cấp - Rổ xoong nồi có khay ray giảm chấn – Wellmax

Phụ kiện bếp cao cấp – Rổ xoong nồi có khay ray giảm chấn – Wellmax

Xem thêm các phụ kiện mộc tại https://phukienmocthanhdat.com/

Phụ kiện Kệ góc Inox dạng chiếc lá hai tầng Higold là dòng phụ kiện tủ bếp cao cấp của Higold sản xuất theo công nghệ Đức, sử dụng cho bếp chữ L hay chữ U, có 2 loại góc trái và góc phải dùng đựng xoong nồi, chén, đồ khô … Mỗi bộ sản phẩm gồm: khung trượt, 2 khay/rổ hình chiếc lá tải trọng tối đa 15kg/khay. Kệ được lắp âm trong tủ bếp nhầm tận dụng góc bếp trong cùng, với thiết kế tinh tế chỉ cần kéo nhẹ người dùng đã có thể dễ dàng lấy đồ vật mà không cần phải khom người mệt nhọc.

Nhanh tay nhấc máy và liên hệ đến Midaco để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng một cách chi tiết nhất:

Showroom Phụ kiện bếp Thành Đạt

Địa chỉ: 1248 Lạc Long Quân – Phường 8 – Quận Tân Bình – TPHCM

Hotline: 0903.880.246 hoặc 0903.908.199

Điện thoại: (08) 3860 2916

Email: [email protected]

Web: www.midaco.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

© 2019 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.