Những Cuốn Sách Hay Nhất Về Bất Động Sản Bạn Cần Phải Đọc

0

Sách hay về bất động sản giúp bạn đọc hiểu thế nào là đầu tư bất động sản, những gì bạn có thể làm được, những lời khuyên về đầu tư bất động sản, những gì ngoài tầm ảnh hưởng của bạn để đưa đến quyết định đầu tư. Dựa vào những kinh nghiệm của các nhà đầu tư bất động sản, những biến động mà các nhà đầu tư đã gặp bạn sẽ được hướng dẫn cách loại bỏ tư duy lối mòn và làm thế nào để tạo nên sự khác biệt, một điều rất quan trọng để làm nên sự thành công ở xã hội hiện nay trong đầu tư bất động sản.

1. KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

Kinh doanh bất động sản là hoạt động mua bán, cho thuê đất đai, nhà ở, văn phòng hay các hình thức sử dụng đất khác với mục đích kiếm lợi nhuận, người có mục đích kinh doanh cho người có nhu cầu sử dụng đất mua hoặc thuê.

Không phải ai cũng có thể kinh doanh bất động sản được. Vì sao lại nói như vậy?

  • Để kinh doanh bất động sản trước tiên bạn PHẢI CÓ NGUỒN VỐN và TÀI CHÍNH TỐT
  • Nắm và hiểu được Luật đất đai và bồi thường giải phóng mặt bằng đất đai
  • Có kinh nghiệm và xã giao tốt

Nếu nghĩ kinh doanh bất động sản đơn giản như kinh doanh nước uống, bánh kẹo thì chắc hẳn ai cũng đã giàu rồi đúng không nào?

TUY NHIÊN: Nếu bạn làm nhân viên kinh doanh cho một công ty thì vấn đề này lại khác đi. Chúng ta sẽ đề cập đến vấn đề này ở những bài sau nhé!

2. GIỚI THIỆU 9 CUỐN SÁCH HAY VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Dựa vào những kinh nghiệm của các nhà đầu tư bất động sản, những chuyên gia kinh doanh hàng đầu bạn sẽ có những hướng đi phù hợp. Tin chắc rằng 5 cuốn sách hay về bất động sản mà Tin Tức kiến trúc giới thiệu dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

NGHĨ NHƯ MỘT TỶ PHÚ

sách hay về bất động sản

Sách: Nghĩ như một tỷ phú

Có lẽ cái tên Donald J.Trump không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Ít ai biết rằng người đứng đầu Nhà Trắng lại là ” ông trùm” trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Trong cuốn sách trên, Ông Trump trình bày về chính sự nghiệp của mình, cách ông suy nghĩ và theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Ngay phần tiêu đề cũng đủ để độc giải nắm được nội dung của cuốn sách. Đó là cách nghĩ của một tỷ phú về tiền bạc, cuộc sống, sự nghiệp. Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên giá trị về đầu tư bất động sản, từ đánh giá bất động sản đến việc mua, bán và tái đầu tư.

100 LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÔN NGOAN NHẤT

sách hay về bất động sản

Sách: 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

Tiếp tục series sách hay về bất động sản, quyển 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất là tập hợp những lời khuyên RẤT CẦN THIẾT cho kinh doanh.

Bạn sẽ có được bài học từ những kinh nghiệm rút ra bởi những nhà kinh doanh có thế lực ở nước Mỹ. Thông thường chúng ta thường hay có xu hướng tiếc nuối về những việc đã xảy ra. Trong kinh doanh bất động sản sẽ có tiếc nuối về cơ hội, dự đoán sai thị trường… Những nhà kinh doanh này sẽ kể cho bạn biết họ đã học được gì sau những hối tiếc đó.

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

sách hay về bất động sản

Sách: chiến lược đầu tư bất động sản

Đây là cuốn sách hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS ở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản, mà còn đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tế liên quan đến lĩnh vực BĐS.

BẤT ĐỘNG SẢN CĂN BẢN

sách hay về bất động sản

Sách: Bất động sản căn bản

Tác giả đã vẽ nên bức tranh toàn cảnh lịch sử phát triển và kinh doanh bất động sản ở Mỹ từ những năm giữa thế kỷ XX.  Ông đã truyền đạt phương pháp tư duy trong kinh doanh, có thể áp dụng đối với mọi lĩnh vực.  Nếu đọc hết, bạn sẽ thấy được một câu chuyện ẩn phía sau. Đó là câu chuyện gì? Một câu chuyện về sự cạnh tranh công bằng và trung thực trong kinh doanh …

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

sách hay về bất động sản

Sách: đầu tư bất động sản

Với kinh nghiệm và bài học thực tế từ các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới, nội dung cuốn sách chỉ cho bạn con đường gần nhất, dễ dàng nhất để thành công. Bạn sẽ khám phá ra cách thức hoàn hảo nhất để kinh doanh bất động sản mà không quan tâm đến những lý do khác.

————————————-

Công ty Két Sắt Toàn cầu

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: két sắt điện tử | KS Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: https://ketsattoancau.com/ket-sat-solid-sls-100c-khoa-trung-quoc-co/

Leave a Reply

© 2019 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.