Đồng hồ xách tay nói chung có phải hàng chính hãng hay không?

0

Đồng hồ đeo tay được coi là phụ kiện thời trang đắt giá cho cả nam và nữ. Vì vậy, ai cũng muốn sở hữu được một cỗ máy đẹp và chất lượng. Và nhiều người đã quyết định lựa chọn phương thức mua đồng hồ xách tay chính hãng để sử dụng. Nhưng liệu họ đã có đầy đủ kiến thức về mua đồng hồ xách tay để tránh những rủi ro không đáng có chưa? Hãy cùng bài viết tìm hiểu kiến thức xoay quanh vấn đề này.

Thế nào là đồng hồ xách tay chính hãng?

Đồng hồ xách tay chính hãng là đồng hồ được người tiêu dùng mang từ nước ngoài về Việt Nam bằng nhiều cách thức khác nhau như: Người thân ở nước ngoài xách tay đem về, nhân viên hàng không mua tại nước ngoài đem về, hoặc một vài trường hợp là cá nhân, công ty đứng ra làm dịch vụ mua hàng và ship về Việt Nam…

Hiểu một cách đơn giản thì đồng hồ xách tay là đồng hồ được mua từ nước ngoài về, không phải mua ở trong nước.

đồng hồ xách tay chính hãng

Đồng hồ xách tay nói chung có phải hàng chính hãng hay không?

Về bản chất, các loại đồng hồ xách tay chính hãng và hàng chính hãng ở Việt Nam đều giống nhau về mọi mặt theo các tiêu chuẩn toàn cầu của hãng đặt ra. Tuy nhiên, chúng có sự khác nhau về các chế độ ưu đãi, chính sách bảo hành của cửa hàng phân phối nếu mua tại Việt Nam.

đồng hồ xách tay chính hãng

Đồng hồ xách tay nói chung có phải hàng chính hãng hay không?

 

Thông thường, đồng hồ xách tay có giá thấp hơn nhiều so với đồng hồ chính hãng bán tại Việt Nam. Số lượng đồng hồ xách tay được chia nhỏ ra rồi vận chuyển về Việt Nam phải chịu mức thuế nhập khẩu rất thấp, thậm chí là không phải gánh khoản thuế này. Đồng thời, khi bán đồng hồ xách tay, người bán sẽ không phải mất chi phí thuê mặt bằng, phí kinh doanh… Đó là lý do vì sao đồng hồ xách tay chính hãng lại rẻ hơn so với giá đồng hồ chính hãng phân phối tại nước ta.

Có nên mua đồng hồ xách tay không?

Khi lựa chọn mua đồng hồ xách tay, bạn sẽ được lợi là mua giá rẻ hơn và có thêm mác “hàng ngoại”. Tuy nhiên, bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro như: Liệu người xách tay đồng hồ có đủ tin tưởng hay không? Và nếu tin tưởng thì những người này có đủ kiến thức chuyên sâu về đồng hồ để nhận biết được rằng đồng hồ đó có phải là đồng hồ fake, kém chất lượng hay không?… Và họ có phân biệt được chiếc đồng hồ xách tay không phải là đồng hồ cũ, lỗi mốt, tồn kho và được gắn mác mới không?.

Một thực tế là có không ít người mua đồng hồ xách tay nhưng khi mang đi thẩm định thì đó lại là hàng fake.

Nếu bạn thực sự đảm bảo được cỗ máy bạn mua là hàng chuẩn thì hãy tự tin để mua cho mình một chiếc đồng hồ xách tay chính hãng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng kể cả khi chiếc đồng hồ xách tay mà bạn sở hữu thực sự chất lượng, thì bạn có thể tiếp tục đối diện với những rắc rối về bảo hành, sửa chữa.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-sw340l-7av-day-da-nen-mat-trang-kim-giay-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600bl-1df-day-nhua-hai-mau-pin-nang-luong-ket-noi-dien-thoai

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1335d-2a2vdf-day-kim-loai-nen-mat-xanh-sang-trong

 

 

Trong quá trình sử dụng, chiếc đồng hồ của bạn không may bị hư hại, bạn sẽ loay hoay để xác định được địa chỉ bảo hành. Và giả sử chiếc đồng hồ của bạn là đồng hồ độc, lạ chưa được phân phối chính trên thị trường Việt Nam thì sẽ không có một cửa hàng nào có phụ kiện để thay thế cho chiếc đồng hồ của bạn.

Chúng ta đều biết, đồng hồ đeo tay chính là một món phụ kiện cao cấp, thậm chí có những chiếc có giá trị lớn. Vì vậy, bạn phải thật cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đồng hồ xách tay

Leave a Reply

© 2019 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.