Top 5 coin có hiệu suất tốt nhất tuần: XTZ, LINK, BTC, BCH, XMR

0

Nghiên cứu của Binance nhấn mạnh rằng Bitcoin (BTC) đã tăng giá cùng với các tài sản khác được coi là nơi trú ẩn an toàn sau tweet thuế quan mới nhất của Tổng thống Hoa Kỳ. Donald Trump. Điều này cho thấy Bitcoin đang được chấp nhận như một nơi trú ẩn an toàn và là hàng rào chống lại các vấn đề địa chính trị và nới lỏng tiền tệ của các ngân hàng trung ương.  Xem thêm: đánh giá litecoin

Trong một bức thư gửi cho các nhà đầu tư, Bitwise nói rằng sự chú ý từ dự án Libra của Facebook đã thúc đẩy tính công khai của tiền điện tử phát triển trước tới hai hoặc ba năm. Mặc dù không phải tất cả sự chú ý là tích cực nhưng công ty tin rằng sự tham gia của các nhà quản lý sẽ mang lại niềm tin cho các nhà đầu tư. Điều này sẽ tích cực trong dài hạn.

Sau Libra, giờ Walmart muốn phát triển loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bằng đô la Mỹ của riêng mình. Mặc dù các dự án này có thể phải đối mặt với sự phản đối gay gắt từ các nhà quản lý nhưng chúng tôi tin rằng chúng sẽ đưa tiền điện tử vào một ánh đèn sân khấu lớn hơn. Điều này là tích cực.

Phân tích kỹ thuật Tezos (XTZ) 

Tezos (XTZ) là coin có hiệu suất tốt nhất trong bảy ngày qua với một bước nhảy lớn hơn 40%. Nó vọt lên sau Coinbase thông báo rằng họ sẽ đưa coin này trên sàn giao dịch chuyên nghiệp của mình, Coinbase Pro. Quá trình gồm bốn giai đoạn sẽ bắt đầu với chuyển khoản XTZ gửi đến vào ngày 5 tháng 8. Huobi Wallet đã tweet rằng đây sẽ là một Tezos baker và hỗ trợ XTZ trong tương lai gần. Công ty phát triển Blockchain Truffle tuyên bố rằng họ sẽ thêm hỗ trợ cho giao thức blockchain Tezos dành cho nhà phát triển. Những tin tức cơ bản thuận lợi này đã giúp XTZ tăng mạnh. Tuy nhiên, điều này có thể tiếp tục hay đà tăng sẽ chấm dứt sau những tin tức? Hãy phân tích các biểu đồ.

Cặp XTZ/USD đã hình thành một mô hình cốc và tay cầm đảo chiều. Mô hình sẽ hoàn thành trên một breakout và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $1.85. Sau khi breakout, mục tiêu là $3.37 và cao hơn là $4.20. Các đường MA đã hoàn thành một bullish crossover và chỉ số RSI đã nhảy vào vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò đã quay trở lại trong trò chơi. Xem thêm: đánh giá bitcoin cash

Tuy nhiên, sự thất bại của phe bò để đóng cửa tuần gần điểm cao nhất cho thấy việc chốt lời ở mức giá cao hơn. Nếu giá không vượt ra khỏi $1.85, mô hình đảo chiều sẽ không xuất hiện và một vài tuần củng cố giữa $0.83 đến $1.85 là có thể xảy ra.

Các trader có thể mua trong một khoảng thời gian gần (khung thời gian UTC) trên $1.85 và giữ stop loss là $0.82. Cho đến lúc đó, tốt hơn là vẫn nên chờ đợi.

Phân tích kỹ thuật Chainlink( LINK)

Không giống như các loại tiền điện tử lớn khác, Chainlink (LINK) đã biến động và đang tìm một vị thế trong số những coin thua lỗ hàng đầu hoặc người tăng giá hàng đầu trong vài tuần qua. Tuần này, nó đã một lần nữa trở thành đồng coin tăng giá hàng đầu. Oracle đã công bố hợp tác với Chainlink, đây là một sự thúc đẩy lớn cho dự án. Trong một tin tức khác, Callisto Network đã công bố tích hợp Chainlink Oracles và Zilliqa gắn liền với Chainlink để tăng sức mạnh cho các hợp đồng thông minh của mình. Hãy cùng phân tích các biểu đồ:

Cặp LINK/USD đã tìm thấy hỗ trợ ở mức thoái lui Fibonacci 61.8% tại $2 trong ba tuần liên tiếp. Điều này làm cho nó một mức độ quan trọng cần chú ý trên ở phía giảm giá.

Ở phía tăng giá, phe bò có thể phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $2.85. Trên ngưỡng này thì cặp giao dịch có khả năng lấy đà và tăng lên mức đỉnh. Do đó, các trader có thể đợi giá mở rộng và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $2.85 trước khi thử các thế mua.

Nếu phe bò không thể đẩy giá trên $2.85 thì cặp này có thể vẫn bị giới hạn trong một vài tuần. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu phe gấu đẩy giá xuống và duy trì $2.02.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin (BTC)

Bitcoin (BTC) đã tăng trưởng ở mức hai chữ số trong bảy ngày qua. Tuần trước đã chứng kiến ​​một cuộc chiến tranh thương mại bùng nổ giữa Trung Quốc và Mỹ và việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Peter Tchir, cựu Giám đốc điều hành tại Deutsche Bank, nói rằng Bitcoin đóng vai trò là chỉ báo nhanh cho những căng thẳng địa chính trị tiềm ẩn.

Người đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors Tom Lee và một báo cáo của công ty nghiên cứu Delphi Digital cho biết các chính sách ôn hòa của các ngân hàng trung ương sẽ tăng giá cho đồng tiền điện tử hàng đầu. Về thông tin rằng các ngân hàng trung ương đã mua số lượng vàng kỷ lục, Anthony Pompliano nói rằng các ngân hàng trung ương sẽ bắt đầu bảo hiểm tài sản của họ bằng Bitcoin nếu họ hiểu về bản chất tăng giá không tương quan và bất đối xứng của Bitcoin.

Bitcoin có thể mở rộng sự phục hồi của nó trong vài tuần tới không? Hãy cùng tìm hiểu.

Trong xu hướng tăng mạnh, các pullback thường bị bắt ở mức thoái lui Fibonacci 38.2% của toàn bộ đợt tăng. Giá đã tìm thấy hỗ trợ giữa các mức thoái lui 38.2% và 50%, đây là một dấu hiệu tích cực. Cả hai đường MA đều dốc lên và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy phe bò chắc chắn đang chiếm ưu thế.

Động thái tăng có thể phải đối mặt với một số kháng cự tại đường xu hướng giảm, trên đó, coin này có thể tái kiểm định mức cao gần đây là $13,973. Mức này có thể chứng kiến chốt lời nhưng một khi đã vượt qua, chúng tôi cho rằng người mua sẽ tích lũy và đẩy giá về mức $17,208.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ đường xu hướng giảm và giảm mạnh xuống dưới $9,080. Điều đó sẽ chỉ ra lực bán ở mức cao hơn và có thể khiến phe bò mất cảnh giác.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash (BCH) đã tổ chức sinh nhật lần thứ hai vào ngày 1 tháng 8 và kết thúc với tư cách là coin có hiệu suất tốt thứ tư trong tuần. Liệu đà tăng có thể tiếp tục?

Giá đang tăng trong một kênh tăng dần. Nó vẫn còn trong một xu hướng tăng miễn là nó vẫn ở trong kênh. Phe bò bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá về phía ngưỡng kháng cự của kênh. Một breakout của kênh sẽ dẫn đến một động thái tăng mạnh. Các trader có thể bắt đầu các vị thế như được đề xuất trong phân tích trước đó của chúng tôi.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu coin này quay xuống và tụt xuống dưới kênh, nó có thể giảm mạnh xuống $227.70 và dưới mức $166.25. Cả hai đường MA đã đi ngang và chỉ số RSI gần với điểm giữa. Điều này chỉ ra sự củng cố có thể xảy ra trong một vài tuần.

Phân tích kỹ thuật Monero (XMR)

Monero (XMR) làm tròn danh sách với mức tăng chỉ hơn 8%. Liệu coin này có thể mở rộng đà tăng trong vài tuần tới không? Hãy nhìn vào biểu đồ của nó.

Phe gấu đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ tại $81 trong tuần qua, nhưng không thể tận dụng breakdown. Cặp XMR/USD đã nhanh chóng tăng trở lại trên mức này. Điều đó cho thấy nhu cầu ở mức thấp hơn. Cả hai đường MA đã đi ngang và chỉ báo RSI chỉ ở mức trên 50, chỉ ra một hành động giới hạn phạm vi trong một vài tuần.

Nếu giá vượt ra khỏi $90.5, nó có thể tăng lên $107 và cao hơn là tới $120. Các trader có thể mua nếu giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $90.5 và giữ stop loss tại $71. Các stop loss có thể được nâng lên mức hòa vốn khi coin này đạt $107.

Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu XMR đảo ngược hướng và giảm xuống dưới $71. Đó sẽ là một dấu hiệu tiêu cực. Một động thái như vậy có thể kéo nó xuống thấp hơn đến $60.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Leave a Reply

© 2019 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.