MÁCH BẠN CÁCH CHỌN TÔN LỢP MÁI HỢP PHONG THỦY CHO CUỘC SỐNG THÊM VIÊN MÃN

0

Chọn tôn lợp mái vừa đảm bảo chất lượng vừa hợp phong thủy là điều mà các gia chủ luôn quan tâm khi có nhu cầu sử dụng tôn để lợp mái cho công trình mình.

Tầm quan trọng của phong thủy mái tôn

Mái nhà được xem là nơi tụ khí, ảnh hưởng đến cả gia đình trong quá trình sinh sống. Bít kín thì khí bế, trống trải thì khí tán.

Yếu tố phong thủy rất quan trọng trong việc chọn tôn lợp mái                                   Yếu tố phong thủy rất quan trọng trong việc chọn tôn lợp mái

Vì thế, ngoài tiêu chí là mái nhà đẹp, việc thiết kế mái nhà hợp phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc mang lại hòa khí, tài vận và những điều may mắn, tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình.

Mái tôn là xu hướng thịnh hành trong xây dựng nhà ở hiện nay. Nhiều gia đình, nhiều đơn vị thi công ưu tiên sử dụng tôn để lợp mái cho công trình. Vì thế, chúng tôi sẽ tập trung phân tích phong thủy cho mái tôn trong bài viết này.

Chọn tôn lợp mái phải đảm bảo chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và hợp phong thủy của gia chủ.

Chọn màu tôn phù hợp với mệnh của gia chủ

 • Đối với gia chủ mệnh Kim, các màu tôn hợp phong thủy gồm: màu trắng, màu sáng ánh kim, vàng, nâu vàng.
 • Với gia chủ mệnh Thủy, tôn màu xanh dương, tôn màu đen là những màu sắc hợp phong thủy với bản mệnh.
 • Tôn màu xanh lá cây mang lại không khí tươi mới, tự nhiên và thân thiện, là màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc.

Tôn màu xanh lá cây - màu tôn phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc                                      Tôn màu xanh lá cây – màu tôn phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc

 • Gia chủ mệnh Hỏa có tính cách nhiệt huyết, mạnh mẽ như những ngọn lửa rực cháy. Vì thế tôn màu đỏ là màu tôn hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa.
 • Với gia chủ mệnh Thổ – đất, màu tôn bản mệnh là màu nâu đất. Bên cạnh đó, các màu vàng cam, cam đất đều là những màu tương sinh, hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ.

Chọn tôn đảm bảo chất lượng cho mái nhà

Mái nhà là nơi hứng chịu trực tiếp những ảnh hưởng của thời tiết, nắng, mưa, gió và các tác ăn gây ăn mòn khác. Vì thế, chọn tôn chất lượng tốt là yếu tố quan trọng hàng đầu trong khâu chọn vật liệu lợp mái.

Chọn tôn lợp mái nên chú ý đến thương hiệu tôn có uy tín, được sự tin tưởng và có sự phản hồi tích cực của những khách hàng đã sử dụng.

Để chọn tôn chất lượng cho mái nhà, cần chú ý những điểm sau:

 • Mua tôn có thương hiệu, xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng.
 • Kiểm tra đầy đủ các thông số kỹ thuật.
 • Kiểm tra độ dày của tôn bằng cách yêu cầu cân tôn.
 • Yêu cầu đại lý/người bán hàng xuất hóa đơn tài chính, chi tiết thể hiện rõ các thông tin về tên, loại, độ dày và giá cả của sản phẩm khi mua tôn.
 • Chế độ bảo hành tôn trong quá trình sử dụng.

Mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ vừa bền đẹp vừa hợp phong thủy

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – sản phẩm tôn lợp mái của NS BlueScope Việt Nam, vừa có chất lượng hàng đầu vừa hợp phong thủy, là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

tôn giả ngói   Lợp tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ mái nhà vừa bền đẹp vừa hợp phong thủy

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – đáp ứng màu tôn hợp phong thủy

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ với 5 màu Phong Thủy tương ứng với 5 mệnh của gia chủ trong phong thủy ngũ hành.

 • “Hỏa Phát Đạt” – tôn lạnh màu đỏ hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa.
 • “Thổ Bình An” – tôn lạnh màu nâu đất hợp phong thủy với gia chủ mệnh Thổ.
 • “Kim Phúc Lộc” – tôn lạnh màu xám lông chuột hợp phong thủy với gia chủ mệnh Kim.
 • “Thủy Trường Tồn” – tôn lạnh màu đen hợp phong thủy với gia chủ mệnh Thủy.
 • “Mộc Khởi Sinh” – tôn lạnh màu xanh lá cây hợp phong thủy với gia chủ mệnh Mộc.

Bên cạnh đó, còn có 3 màu Phúc Lộc Thọ gồm “Vàng Gợi Phúc”, “Dương Khai Lộc”, “Ngọc Khơi Thọ”, giúp gia chủ có nhiều sự lựa chọn màu sắc phù hợp hơn cho không gian sống hoàn hảo.

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – chất lượng hàng đầu

Là thép mạ cao cấp BlueScope Úc, được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại từ Úc và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong nước, quốc tế, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ tự hào là dòng tôn lợp mái chất lượng tốt nhất, là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 • Với công nghệ G-Tech tạo vân bề mặt tôn óng ánh như đá Hoa Cương cùng với chế độ bảo hành chống phai màu 5 năm, mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ luôn độc đáo và sang trọng, màu sắc không phai.
 • Công nghệ Eco-Cool™ độc quyền giúp phản xạ nhiệt tốt hơn, làm giảm nhiệt độ bề mặt mái nhà 5 độ C, không khí trong nhà luôn thoáng mát.
 • Chống bám bụi hiệu quả nhờ công nghệ G-Tech, giúp dễ dàng rửa trôi bụi bám trên mái nhà sau một vài cơn mưa, bề mặt tôn luôn sáng và sạch.
 • Công nghệ INOK™ – công nghệ mạ tiên phong, tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™ với lớp mạ 4 lớp bảo vệ đặc biệt, có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét như INOX, và chế độ  bảo hành chống ăn mòn thủng 20 năm, mái nhà luôn bền đẹp, gia chủ hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống.
 • Hệ sơn phủ chất lượng cao, mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ luôn có màu sắc tươi mới như ban đầu.

Bên cạnh tôn Zacs Hoa Cương, NS BlueScope Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm tôn dân dụng dành cho ứng dụng mái và vách: Tôn Zacs Bền Màu, tôn BlueScope Zacs Lạnh, tôn Zacs Hoa Cương, tôn BlueScope Zacs®+ Công Nghệ INOK™, BlueScope Tấm Trần với đa dạng màu sắc, mẫu mã phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của công trình.

Leave a Reply

© 2019 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.