Mẫu bình lọc bể bơi chính hãng được sử dụng nhiều nhất

0

Những mẫu bình lọc bể bơi thông dụng chính là các sản phẩm được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất. Thiết bị bể bơi bình lọc không bao giờ được thiếu, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì sự trong sạch và độ bền bỉ. Nếu bạn đang đắn đo suy nghĩ không biết nên chọn bình lọc nào phù hợp và chất lượng thì bài viết dưới đây được Hoabico.com tổng hợp  thông tin sẽ là giải pháp tuyệt vời lúc này.

Bình lọc bể bơi Kripsol

Kripsol là thương hiệu bình lọc bể bơi tin cậy hàng đầu hiện nay. Sản phẩm đến từ nhà sản xuất nổi tiếng của Tây Ban Nha nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Ngay từ phần vỏ bọc đã rất được ưu ái vì làm từ composite nhựa tổng hợp liền khối. Do đó, các tác nhân ngoài như lực va chạm, nhiệt độ, hóa chất đều rất khó phá hủy. 

Bình lọc Kripsol

Loại cát sử dụng trong bình là filter type 0,4 – 0,8 mm tạo thành một màng lọc tinh khiết và rất hiệu quả. Linh kiện chọn lựa kỹ càng, gia công lắp ghép cẩn thận, tạo nên một thiết bị lọc hoàn hảo. Sản phẩm có cả hai dạng van đứng và van ngang phù hợp với yêu cầu của tất cả mọi người. Dù vận hành trong thời gian lâu, bình lọc vẫn đáp ứng tốt yêu cầu, không xảy ra hiện tượng cháy nổ hoặc phản tác dụng. 

Bình lọc bể bơi Minder

Cái tên thứ hai phải kể đến khi lựa chọn bình lọc bể bơi đó chính là Minder. Ưu thế lớn nhất của dòng sản phẩm này đó là giá cả. Cùng các chức năng cơ bản như Kripsol nhưng Minder có giá chỉ bằng 70%. Chính các yếu tố về nhân công và chi phí nguyên vật liệu đã tạo nên thuận lợi đó. 

Bình lọc Minder

Sợi thủy tinh bao bọc bên ngoài giúp máy được bảo vệ một cách tuyệt đối. Lõi lọc hiện đại nhận biết thông minh các vật thể gây ô nhiễm nguồn nước và ngăn chặn, xử lý linh hoạt. Cát silicat khá an toàn và mịn cũng được sử dụng để làm màng lọc chính. Không bao giờ có hiện tượng cát tràn ngược ra ngoài gây ôn nhiễm bể bơi. Theo ước tính, bình lọc Minder nếu hoạt động trong môi trường ổn định và bảo dưỡng đúng cách có thể kiên cố lên đến 10 năm.

Bình lọc thông minh không đường ống Pike

Đây là loại bình lọc bể bơi đang được săn đón khá nhiều trên thị trường hiện nay. Thiết bị không cần kết nối đường ống rườm rà, phức tạp như các sản phẩm ở trên. Tất cả những bộ phân quan trọng đều được lắp ghép trong một khuôn hộp có sẵn vô cùng tiện lợi và an toàn. Khách hàng chỉ cần đặt máy ở khu vực thành bể có tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước.

 Mẫu bình lọc bể bơi chính hãng được sử dụng nhiều nhất - Thiết bị bể bơi Hoabico

Bình lọc không đường ống Pike

Loại bình lọc này tiết kiệm tối đa chi phí xây phòng kỹ thuật và thời gian vận hành. Hiệu quả nguồn nước luôn được đánh giá cao về cả màu sắc và chất lượng. Bình lọc còn đóng vai trò như một vật trang trí hữu hiệu, mang đến diện mạo hoàn toàn mới và sang trọng cho cả bể bơi. Nhược điểm duy nhất của thiết bị đó là chỉ hiệu quả với các diện tích bể bơi cá nhân. Nếu muốn lắp cho bể bơi lớn hoặc phục vụ mục đích công cộng, bạn hãy trang bị thêm số lượng máy tương ứng. 

Hi vọng với những gợi ý ở trên, khách hàng sẽ cân nhắc và đưa ra quyết định chính xác phù hợp với điều kiện và nhu cầu. Lựa chọn bình lọc bể bơi thông dụng cũng đồng nghĩa với việc bạn đang đi lên đúng hướng, không lỗi thời, lạc hậu. Liên hệ ngay thiết bị bể bơi Hoabico để được cung cấp thông tin hữu ích và báo giá sản phẩm mới nhất

 

Theo: Thiết Bị Bể Bơi – Hoabico Cung Cấp Sản Phẩm Chính Hãng | Hoabico.com

Leave a Reply

© 2019 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.