Bọc răng sứ Thái Nguyên có tốt không?

0

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều người ưa thích hiện nay. Bọc răng sứ Thái Nguyên có tốt không và nên bọc ở địa chỉ nào uy tín là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Bọc răng sứ Thái Nguyên là gì?

Bọc răng sứ Thái Nguyên là kỹ thuật phục hình răng giúp tăng tính thẩm mỹ, khắc phục các khuyết điểm của hàm răng và cải thiện khả năng nhai của răng.

Bọc răng sứ phù hợp với các trường hợp:

  • Răng bị gãy, vỡ
  • Răng bị thưa, hở kẽ răng
  • Răng bị xỉn màu, men răng bong tróc
  • Răng bị sâu
  • Kết hợp cùng phương pháp phục hình răng bằng cấy ghép Implant.

Có nên bọc răng sứ hay không ?

Để biết có nên bọc răng sứ hay không, chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu – khuyết điểm của phương pháp này:

Ưu điểm của bọc răng sứ:

Để trở thành phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn thì bọc răng sứ chắc chắn sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật.

Thẩm mỹ cao: Răng sứ thẩm mỹ có thể khắc phục rất nhiều các khuyết điểm ở răng như răng thưa, răng sứt, răng bị xỉn màu, răng xâu, răng khấp khểnh nhẹ… giúp hàm răng trở nên đều đẹp và trắng sáng.

Đem lại sự tự tin: Người bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ thấy tự tin hơn với hàm răng mới của mình bởi vậy cuộc sống của họ cũng sẽ trở nên vui vẻ, thoải mái hơn.

Độ bền cao: Răng sứ thẩm mỹ thường được làm từ các vật liệu nha khoa cao cấp nên cho độ bền cao có thể kéo dài từ 7-10-20 năm thậm chí là vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách.

Hỗ trợ trong cấy ghép Implant: Đối với các trường hợp mất răng vĩnh viễn cần cấy ghép Implant thì bọc răng sứ sẽ hỗ trợ rất hiệu quả.

Nhược điểm của bọc răng sứ

boc-rang-su-thai-nguyen-2

Bọc răng sẽ phải mài răng nếu thực hiện ở những phòng khám không uy tín với bác sĩ tay nghề kém có thể dấn đến tình trạng tủy bị ảnh hưởng gây ra cảm giác ê buốc và bắt buộc phải điều trị tủy.

Sau khi bọc răng sứ nếu không chăm sóc đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ của răng.

Chi phí cho bọc răng sứ cao hơn so với bọc răng kim loại.

Với các phân tích về ưu nhược điểm bên trên chúng ta có thể trả lời được câu hỏi bọc răng sứ có tốt không? Với nhu cầu về làm đẹp và nhu cầu giao tiếp xã hội ngày càng tăng cao, đòi hỏi tính thẩm mỹ thì các bác sĩ nha khoa khuyên rằng nên lựa chọn bọc răng sứ để cải thiện hàm răng khuyết điểm.

Địa chỉ bọc răng sứ Thái Nguyên uy tín

Sức khỏe răng miệng cực kì quan trọng bởi vậy, khi điều trị hoặc thực hiện bất kì phương pháp nào cần phải tìm địa chỉ uy tín. Một phòng khám nha khoa uy tín cần đảm bảo các yếu tố:

  • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến
  • Đảm bảo điều kiện vô trùng
  • Bác sĩ tay nghề cao
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Giá cả hợp lý

Dựa trên những tiêu chí trên và đánh giá của khách hàng, Nha khoa Thùy Anh là một trong những địa chỉ bọc răng sứ Thái Nguyên uy tín. Hãy đến với Nha khoa Thùy Anh để nhận được dịch vụ tốt nhất!

 

 

Leave a Reply

© 2019 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.