Niềng răng trong suốt – phương pháp chỉnh nha Thái Nguyên tiên tiến

0

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha Thái Nguyên tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới và được các chuyên gia khuyên dùng.

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng Invisalign. Phương pháp chỉnh nha Thái Nguyên  này dùng khay trong suốt để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm, đưa các răng về đúng vị trí. Khay niềng trong suốt được làm từ hợp chất nhựa Nha khoa rất an toàn có cơ thể.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha Thái Nguyên hiện đại, tiên tiến và an toàn nhất hiện nay.

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Thẩm mỹ vượt trội

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của niềng răng Invisalign. Các khay niềng trong suốt, gần như “vô hình” ôm sát vừa vặn với hàm răng nên rất khó để người khác nhìn ra. Niềng răng Invisalign phù hợp với những người phải giao tiếp nhiều, yêu cầu thẩm mỹ cao.

Thoải mái, an toàn

Với khay niềng trong suốt được làm từ chất liệu nha khoa cao cấp bạn sẽ không phải lo lắng về việc kích ứng như niềng răng kim loại. Khay niềng trong suốt cũng giúp bạn tránh tình trạng tổn thương mô mềm, bung mắc cài, viêm nướu…

Dễ dàng trong ăn uống, vệ sinh

 Việc tháo lắp dễ dàng giúp bạn thoải mái trong ăn uống mà không lo phải kiêng khem các đồ ăn cứng, dai, nóng, lạnh. Ngoài ra, việc vệ sinh răng miệng cũng không gặp khó khăn.

Hiệu quả nhanh chóng

Trong một số trường hợp, niềng răng Invisalign cho kết quả nhanh hơn các phương pháp niềng răng khác. Do khay niềng được thiết kế trên máy tính và bác sỹ có thể thấy được rõ ràng cấu trúc của răng và khớp cắn từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất. Bạn sẽ không gặp tình trạng bung tuột mắc cài nên quá trình được diễn ra liên tục, không bị ngắt quãng.

Tiết kiệm thời gian

Với niềng răng mắc cài bạn phải đến nha khoa khám định kỳ tối thiểu 1 tháng 1 lần thì với niềng răng Invisalign bạn sẽ tiết kiệm được thời gian thăm khám khi chỉ phải đến nha khoa 2-3 tháng/ lần.

Phương pháp chỉnh nha Thái Nguyên này hết bao nhiêu tiền?

Thông thường, giá niềng răng trong suốt tại đại chỉ chỉnh nha Thái Nguyên Thùy Anh sẽ dao động trong khoảng 40-120 triệu đồng và chi phí các thủ thuật kèm theo nếu có. Mức giá này sẽ dựa trên nhiều yếu tố: Phòng khám nha khoa, tình trạng răng, tay nghề bác sĩ…

Những trường hợp răng nhiều khuyết điểm, mắc các bệnh lý về răng miệng thì chi phí sẽ cao hơn và thời gian đeo niềng kéo dài hơn.

Hãy đến Nha khoa Thùy Anh để sự tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ chuyên khoa nhé.

 

Leave a Reply

© 2019 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.