Địa Ốc Long Phát: Quảng Ninh – Khu vực trọng điểm mang lại tiềm năng lớn trên thị trường bất động sản năm 2019

0

Thị trường bất động sản phía Bắc đang ngày càng trở nên hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư. Thị trường bất động sản có dấu hiệu đi theo xu hướng “ngược Bắc” của những nhà đầu tư phía Nam. Vậy khu vực nào sẽ là trọng tâm của thị trường địa ốc mang lại tiềm năng lợi nhuận lớn năm 2019 và những năm liên tiếp về sau?

Thị trường địa ốc những tỉnh thành lân cận Hà Nội

Từ năm 2016 trở lại đây, thị trường phía Bắc bắt đầu nở rộ xu hướng đầu tư đất nền tỉnh. Khu vực trọng tâm hút mạnh nguồn vốn đầu tư là Hưng Yên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh… Theo chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát, nguyên nhân làm cho đất nền những khu vực tỉnh thành giáp ranh Hà Nội này được phần lớn các nhà đầu tư lựa chọn và tìm đến thời điểm này chính là sự đảm bảo an toàn cao và tiềm năng phát triển lớn.

Trong số các điểm nóng kể trên, Bắc Ninh là thị trường có sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Năm 2019 theo dự báo của chuyên gia bất động sản Long Phát, phân khúc đất nền khu vực tỉnh lẻ vùng ven vẫn đang là thị trường địa ốc rất tiềm năng và sở hữu tính an toàn cao. Vào thời điểm nửa đầu năm 2019, mặc dù nguồn cung sản phẩm đất nền tỉnh lẻ, vùng ven trên thị trường địa ốc vẫn còn một số điều hạn chế cho nên các dự án đất nền nào có khả năng ra hàng được trong giai đoạn này thì sẽ đạt mức tăng trưởng cực tốt do áp lực cạnh tranh chưa cao.

Rõ ràng, thời điểm này nếu các nhà đầu tư đổ tiền vào các thị trường giáp ranh thì đều có cơ hội đầu tư lớn. Tuy nhiên để hạn chế rủi ro và mang lại lợi nhuận cao, các nhà đầu tư nên chọn những dự án ở vị trí trung tâm, có khả năng tiếp cận khách hàng có nhu cầu thực.

Bất động sản Quảng Ninh sôi động mãnh liện năm 2019

Theo đánh giá của các chuyên gia, Quảng Ninh là thị trường bất động sản tỉnh có sức nóng khá đồng đều ở nhiều khu vực, thay vì tính chất cục bộ, đơn lẻ như nhiều tỉnh khác.

Hiện nay, những khu vực bất động sản có sức nóng nhất nhà đất Quảng Ninh là Hạ Long và Bãi Cháy, khu vực phát triển mạnh nhờ chính sách như Vân Đồn và các khu vực mới nổi như Uông Bí, Mạo Khê và Móng Cái. Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên, đường bờ biển, Quảng Ninh đã hút mạnh dòng vốn đầu tư, đặc biệt là ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Năm 2019 là năm bùng nổ của bất động sản Quảng Ninh.

Hiện nay, với sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng gồm các chuỗi dự án giao thông trọng điểm được đưa vào hoạt động như: Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai và cao tốc Hạ Long – Vân Đồn chính thức được đưa vào sử dụng, tạo đòn bẩy quan trọng cho du lịch, bất động sản Quảng Ninh “cất cánh”

Bên cạnh đó, với sự hội tụ thuận lợi từ chính sách vĩ mô đến hạ tầng vào thời điểm cuối năm 2018 đã trở thành nền tảng để thị trường bất động sản Quảng Ninh bùng nổ trong năm 2019, đặc biệt là thời điểm đầu năm. Theo dự đoán của chuyên gia Công Ty Địa Ốc Long Phát, thị trường địa ốc Quảng Ninh có khả năng tăng trưởng từ 30% đến 100% trong năm 2019.

Leave a Reply

© 2019 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.