Đánh giá toàn diện về hình thức Homestay cực HOT tại Đà Lạt

0

Hẳn bạn chưa lúc nào bỏ qua Đà Lạt trong danh sách những địa điểm du lịch lý tưởng cần phải đến ít nhất một lần trong đời. Thật vậy, với cảnh sắc đẹp cùng khí hậu ôn hòa, Đà Lạt được mệnh danh là “Châu Âu giữa lòng Việt Nam”. Nét đặc sắc của Đà Lạt nằm ở những tán rừng thông xanh bạt ngàn, làn sương mờ ảo tạo nên sự thanh cảnh, thơ mộng tuyệt vời. Cũng không nói quá khi cho rằng Đà Lạt là thiên đường của tình yêu đôi lứa.

Với những thuận lợi kể trên, các hình thức bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang phát triển rất mạnh mẽ tại thành phố du lịch này. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến hình thức Homestay. Chính bởi tính nên thơ, nghệ thuật của mình mà việc lựa chọn một căn Homestay cực kỳ đặc biệt được yêu thích bậc nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được những thông tin xoay quanh hình thức Homestay tại Đà Lạt.

Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi trên.

Bạn quan tâm tới các tin tức bất động sản, du lịch, nội thất, có thể truy cập ngay tại Blog 7Home

Vì sao bạn nên du lịch Đà Lạt

Từ những con số biết nói, tiềm năng du lịch Đà Lạt được thể hiện rất rõ. Từ nhận định của chuyên gia 7Home:

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 9 tháng đầu năm 2019, tổng lượng khách du lịch đến Đà Lạt là 5,1 triệu khách, đạt 85% kế hoạch, tăng 10,6% so với cùng kỳ.

Trong đó, khách nội địa 4.437.000 lượt (khách lưu trú đạt 3.610.000 lượt), khách quốc tế đạt 663.000 lượt (lưu trú đạt 590.000 lượt khách) chiếm 13% trên tổng lượng khách.

Ngoài ra, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Lạt cũng công bố về kế hoạch phát triển du lịch tại Thành Phố với lượng khách dự kiến đạt 6 triệu / năm. Trong đó lượng khách quốc tế chiếm khoảng 14%.

Khí hậu tuyệt vời, cảnh sắc thơ mộng

Như đã nói ở trên, khí hậu ôn hòa cùng cảnh sắc thơ mộng là những điểm mang tới trải nghiệm tuyệt vời đối với du lịch Đà Lạt. Cùng với đó, định hướng của chính quyền về việc xây dựng văn hóa du lịch người Đà Lạt “Hiền hòa – thanh lịch – mến khách” cũng mang tới trải nghiệm thoải mái, yên tâm cho du khách.

Được đầu tư lớn để phát triển mảng du lịch

Để hiện thực hóa tiềm năng du lịch của Đà Lạt, bên cạnh xây dựng văn hóa du lịch văn minh. Chính quyền cùng các tổ chức, đoàn thể cũng đầu tư lớn để xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống trụ điện, thoát nước, công trình chiếu sáng.

Thêm vào đó, những nỗ lực của việc cải tạo, tu bổ những khu biệt thự cổ cũng được chú trọng.

đầu tư Homestay Đà Lạt

Những lý do kể trên hẳn sẽ góp một phần lớn trong quyết định du lịch Đà Lạt của bạn phải không? Tận hưởng bầu không khí trong lành, cảnh sắc thơ mộng trong những căn Homestay – là một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Một số đặc điểm tuyệt vời của Homestay Đà Lạt mà bạn không thể bỏ qua

Vị trí của các Homestay rất thuận tiện và lý tưởng

Không phải tất cả các Homestay, tuy nhiên hầu hết các vị trí đẹp đều có sự hiện diện của hình thức bất động sản này. Thậm chí một số Homestay còn nằm ngay giữa trung tâm, cách chợ Đà Lạt 200m.

Điều này giúp khách du lịch trong việc ghé thăm các quán xá

Đầy đủ tiện nghi, bếp núc đầy đủ

Một ưu điểm tuyệt vòi của Homestay là bếp núc đầy đủ, giúp bạn thỏa mãn nhu cầu du lịch tự túc. Cùng với đó, những tiện nghi như Smart-home cũng dần được tích hợp và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người nghe.

Bên cạnh đó, đối với những chị em có nhu cầu chụp choẹt, sống ảo thì Homestay cũng có thể đáp ứng khá tốt, bởi kết cấu ngôi nhà đã đẹp và sang chảnh.

Chủ sở hữu, mở dịch vụ trẻ trung, thân thiện

Có thể nói, khác với các hình thức khách sạn, nhà nghỉ vốn khá cứng ngắc thì hình thức Homestay có sự linh hoạt, tùy biến bởi chủ sở hữu có độ tuổi thường khá trẻ và tâm lý.

 

 

Leave a Reply

© 2019 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.