Báo giá soi rãnh kim loại

0

Ngày nay, trong ngành cơ khí, phương pháp soi rãnh kim loại đã trở nên phổ biến và quen thuộc với cuộc sống của chúng ta nhờ những ưu điểm vượt bậc mà nó mang lại. Những sản phẩm áp dụng công nghệ này đều có chất lượng rất cao cũng như tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ báo giá soi rãnh kim loại. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về báo giá soi rãnh kim loại.

Phương pháp soi rãnh kim loại bằng máy Laser ra đời nhằm khắc phục những hạn chế cơ bản của phương pháp soi rãnh kim loại truyền thống, không chỉ mang đến độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Soi rãnh kim loại bằng laser còn tiết kiệm thời gian gia công, đảm bảo thời gian gia công sản phẩm cũng như giao hàng đối với những đơn hàng lớn.

Bên canh đó, phương pháp soi rãnh kim loại bằng Laser có thể thực hiện được trên rất nhiều loại vật liệu khác nhau, đặc biệt là Inox. Hơn nữa, phương pháp soi rãnh kim loại bằng máy Laser CNC còn có khả năng tính toán được mức tiêu hao vật liệu của từng vết cắt, giúp tiết kiệm vật liệu gia công.

Cũng giống như gia công cắt Laser trên kim loại, phương pháp soi rãnh kim loại bằng Laser cũng giúp tiết kiệm nguyên vật liệu gia công bởi phần mềm tự động sẽ tính toán sao cho vết cắt cực nhỏ nhưng  không tiêu tốn nhiều vật liệu.

THIÊN TÂN LUXURY: Nhận gia công bào chấn, gia công soi rãnh V Inox ...

Báo giá soi rãnh kim loại tùy thuộc vào loại vật liệu cũng như độ dày vật liệu mà sẽ có mức giá khác nhau. Chúng ta có thể tham khảo báo giá soi rãnh kim loại dưới đây:

Đối với vật liệu gia công có độ này 1mm, giá soi rãnh vào khoảng 5.500 VNĐ/m.

Đối với vật liệu gia công có độ này 1.5mm, giá soi rãnh vào khoảng 7.500 VNĐ/m.

Đối với vật liệu gia công có độ này 2mm, giá soi rãnh vào khoảng 9.500 VNĐ/m.

Đối với vật liệu gia công có độ này 3mm, giá soi rãnh vào khoảng 13.500 VNĐ/m.

Đối với vật liệu gia công có độ này 4mm, giá soi rãnh vào khoảng 17.500 VNĐ/m.

Đối với vật liệu gia công có độ này 5mm, giá soi rãnh vào khoảng 21.500 VNĐ/m.

Đối với vật liệu gia công có độ này 6mm, giá soi rãnh vào khoảng 27.500 VNĐ/m.

(Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

Có thể thấy rằng, mức báo giá soi rãnh kim loại trên là vô cùng hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết khách hàng. Với mức giá hấp dẫn như trên, bạn còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay phương pháp này. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ, các bạn có thể liên hệ với hadra.com.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn một cách tốt nhất để bạn có được sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply

© 2020 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.