Điểm danh lưu ý phải biết để có nhiều lộc dịp cuối năm

0

Theo phong thủy dương trạch, ngôi nhà sẽ chia thành những cơ sở ưu tiên lần lượt là cửa ra vào, bếp và không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi của chủ nhà (Môn – Táo – Chủ). Từ trật tự ưu tiên này, gia chủ sẽ xếp đặt, cân đối được thời kì, vốn đầu tư, hạng mục rất cần được khắc phục để việc tu sửa ko tốn kém và mệt mỏi.

Với hệ thống cửa

Trong phong thủy, cửa ra vào chính là Đơn vị nạp khí cho ngôi nhà. Cùng với cửa là hệ thống lối vào, cầu thang cũng rất cần phải dọn dẹp sạch sẽ bụi bẩn, mảng bám trên bề mặt. Để kích hoạt thêm sinh khí http://www.ladan.com.ua/link/go.php?url=https://longtuong.com.vn/, có nguy cơ trang hoàng cửa và lối vào bằng chậu cây xanh, hoa tươi hoặc những đồ trang hoàng trên bệ cửa sổ…

Ảnh chụp mặt trước ngôii nhà màu xám, cửa ra vào, lối đi, hoa cỏ hai bên.

Bình chọn chất lượng cao cánh https://register.scotland.gov.uk/Subscribe/WidgetSignup?url=https://longtuong.com.vn/, bản lề cửa nếu như có rêu mốc, mối mọt rất cần phải khắc phục, nếu cửa cũ hỏng xuống cấp nên thay mới hoặc sơn lại. Nếu như những cửa trong nhà xếp đặt thẳng hàng nhau tạo đường hút gió thì nên đặt thêm chậu cây xanh gần cửa để luồng khí không sinh cho thế Trực Xung Đối Môn… điểm yếu về phong thủy.

Với khu vực bếp

Việc dọn dẹp sạch sẽ khu bếp, mẫu bỏ thực phẩm cũ, hỏng, quá hạn… về mặt kỹ thuật giúp loại trừ vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh, về mặt phong thủy giúp cho thanh lọc những tạp khí nhược điểm.

Chủ nhà cũng nên dọn dẹp bớt các đồ đạc ko sử dụng, tránh để đồ trên nóc tủ lạnh, ko xếp đặt Nơi dọn rửa quá gần bếp nấu vì sẽ tạo thế Thủy Hỏa tương xung. Sau một thời kì dùng, đây cũng là khi phù hợp để gia chủ sắp xếp lại địa điểm bếp gọn gàng, ngăn nắp, tiện lợi lúc sử dụng.

ngoài ra, gia chủ cũng nên bình chọn lại hệ thống đường nước http://georgewbushlibrary.smu.edu/exit.aspx?url=https://longtuong.com.vn/, dây điện để giải quyết sự cố kịp thời, kiểm tra bóng đèn, điện và thay thế nếu như cần để đáp ứng đủ ánh sáng cho gian bếp. Khu bếp sạch sẽ, ngăn nắp, thoáng đãng sẽ rất có lợi cho sức khỏe và kích hoạt vượng khí. Ngoài dọn dẹp sạch sẽ, cuối năm gia chủ có thể trang trí những màu sắc mang tính dương cho ngôi nhà để đón Tết.

Với ko gian sinh hoạt của gia chủ

cơ sở trước tiên cần trang hoàng là bàn thờ gia tiên, tiếp theo là phòng khách, khu sinh hoạt chung, cuối cùng là những phòng ngủ. Các không gian này cần dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ, chiếc bỏ đồ đã qua sử dụng, hư, ít sử dụng. Những ngày cuối năm có nguy cơ sử dụng nước thơm, bồ kết để khử khuẩn và uế khí đọng trong nhà. Trong kỳ nghỉ lễ dài ngày như Giáng sinh, Tết âm lịch, gia chủ có thể đổi mới màu sắc trang hoàng cho sinh động, bổ sung thêm hoa tươi, cây xanh để cải thiện sinh khí. Khi trang trí, nên nhấn nhá những gam màu đỏ, nâu, vàng… để tăng năng lượng dương cho ngôi nhà, tăng Hỏa để kích hoạt ngũ hành Mộc chào đón mùa xuân.

địa điểm sân vườn, ban công, chỗ để xe… cũng rất cần được dọn dẹp, thay mới cây chết, héo úa… khi cả ngôi nhà được làm sạch và sắp xếp lại, gia chủ không chỉ là được tận hưởng ko gian thoáng đãng, tha hồ mà còn tạo “chỗ ở” cho sinh khí.

Leave a Reply

© 2020 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.