Cửa kính cường lực sản phẩm được đánh giá cao năm 2020

0

  Tạo vách ngăn cho căn nhà thì không thể không biết đến một phương án khá hay là cửa kính cường lực với độ bền và an toàn cao cùng với không gian khá đẹp cho căn nhà của bạn.  Để hiểu rõ hơn về các khái niệm cũng như đặc điểm thì bạn hãy cùng tôi tham khảo các thông tin sau đây về cửa kính cường lực.

Cửa kính cường lực được xem là một trong các loại sản phẩm nhất định phải có hiện nay.  Phục vụ nhu cầu lắp đặt các hạng mục thì cửa kính cường lực đang được khá nhiều người sử dụng cho căn nhà mình.

Của kính cường lực mang lại cho bạn cảm giác khá an tâm khi sử dụng và ngoài ra còn giúp cho không gian thoáng mát hơn và yên tĩnh hơn giảm tải được các loại tiếng ồn từ bên ngoài.

Tìm hiểu cách thức sản xuất của cửa kính cường lực

Với tiêu chuẩn công nghệ châu Âu thì kính cường lực được sản xuất theo cách thức gia cường dao động trên dây chuyền khá hiện đại với các bước cụ thể như sau.

Đầu tiên thì từ tấm nguyên khổ ban đầu sẽ được đưa qua máy cắt để cắt.

Sau đó tấm kính sẽ được đưa qua các bộ phận mài khoan theo các yêu cầu mà mỗi khách hàng đưa ra rồi được làm sạch và xử lý bề mặt khô ráo.

Đơn hàng khác nhau kính cường lực đều có thể cắt được

Bước tiếp theo sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng rồi đưa vào lò cường lực và đây được xem là một bước cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ không sửa được nữa nếu hỏng sẽ phải đập bỏ.

Bước thứ 3 kính cường lực được đưa qua vị trí cường lực và in logo an toàn với chất liệu là sơn men.

Bước tiếp theo tấm kính sẽ được gia nhiệt ở nhiệt độ cao khoảng 650 độ rồi làm nguội bằng khí thổi vào bề mặt đồng đều nhau để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính.

Cửa kính cường lực với chức năng tạo ra vách ngăn cho căn phòng khá là tiện lợi và cũng rất bền bỉ an toàn cho căn phòng của bạn và tạo nên một không gian không thể phù hợp hơn.  Không thể không biết đến các ưu điểm của cửa kính cường lực vì thế hãy tham khảo ngay bạn nhé.  Ở thời điểm hiện tại thì cửa kính cường lực được xem là một sản phẩm được sử dụng khá nhiều. 

>>> Xem thêm : https://anphatglass.com/mai-sanh-mai-che-gieng-troi-kinh-cuong-luc/ –  Ưu điểm không thể bàn cãi của cửa kính cường lực

Leave a Reply

© 2020 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.