Phong cách trải nghiệm ẩm thực mới Tháp hải sản mới lạ hấp dẫn hơn cùng thẻ ngân hàng VIB

0

Hải sản luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ ẩm thực. Địa điểm sau đây không chỉ mang đến cho các bạn các món hải sản hấp dẫn mà còn có không gian rất thú vị, đặc biệt. Hấp dẫn hơn cùng chương trình ưu đãi từ VIB khi bạn là chủ thẻ ngân hàng VIB. Cùng khám phá ngay thôi nào. 

Image result for nhà hàng tháp hải sản phan xích long

Hải sản luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ ẩm thực

Không gian nhà hàng 

Không gian nhà hàng nơi đây thoáng mát, mang đến cho thực khách phong cách trải nghiệm ẩm thực mới lạ với tháp hải sản hấp dẫn, tươi ngon. Nhiều bạn trẻ ở đây ấn tượng bởi sẽ đi qua phòng đông lạnh ngập hải sản tươi ngon trước khi đến khu vực thưởng thức món ăn ở tầng trên đầy hấp dẫn. Tại nơi đây, khách có cơ hội check-in cùng muôn vàn loài hải sản được trang trí bắt mắt và lựa chọn những loại thức uống tươi mát để thưởng thức cùng. Nhân viên cũng sẽ hướng dẫn bạn mặc áo khoác vào và tranh thủ tận hưởng những khoảnh khắc chill sảng khoái khi khám phá giữa hầm bar độc đáo này. 

Thực đơn hấp dẫn 

Nhà hàng cung cấp thực đơn hấp dẫn với số tầng tháp và những hương vị đa dạng. Có 3 loại tháp chính cho các tín đồ ẩm thực có thể dễ chọn lựa gồm tháp Explorer, Enjoyable và Atlantic Ocean. 

Trong đó:

  •  Tháp Explorer và Enjoyable cùng có set là 4 tầng và 7 tầng.
  •  Tháp Atlantic Ocean : mới lạ cung cấp set 7 hoặc 14 tầng, nhằm đáp ứng nhu cầu cho những nhóm đông người. 

Các loại hải sản tươi ngon gồm: mực, nghêu, ốc móng tay, sò lông, Chả cua Farci, cá ngân,  sò dẹo là các món đặc trưng trong kiểu tháp Explorer. Ở đây Bạn cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm hương vị tôm sú, mực, sò điệp Hokkaido, hàu chóp chép, sò dẹo, vẹm xanh New Zealand, nghêu khi lựa chọn tháp Enjoyable. 

Chương trình ưu đãi tại nhà hàng Nhà hàng Tháp Hải Sản cùng thẻ ngân hàng VIB

  • Giảm đến 10% trên tổng hóa đơn khi chủ thẻ thanh toán bằng thẻ VIB
  • Ưu đãi nêu trên không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác
  • Áp dụng cho những  ngày lễ, Tết

Thẻ VIB bao gồm 2 dòng thẻ: thẻ tín dụng và thẻ thanh toán (gồm thanh toán nội địa và thanh toán nội địa)  đây là những dòng thẻ quyền năng với nhiều tiện ích thiết thực cho người dùng, kèm theo đó là có nhiều hấp dẫn. Đây là những loại thẻ được cung cấp bởi ngân hàng uy tín: ngân hàng Quốc Tế VIB. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn tại đây. 

Image result for thẻ vib

Giảm đến 10% trên tổng hóa đơn khi chủ thẻ thanh toán bằng thẻ VIB

Liên hệ: 1800 8180 để được hỗ trợ tận tình và tư vấn làm thẻ tín dụng nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

© 2020 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.