Kể tên điều phải biết về phong thủy cho bạn trẻ mới ở riêng

0

Theo phong thủy, nếu đã là ko gian ở mang tính khép kín độc lập của tư nhân hoặc gia đình, thì rộng hay hẹp cũng cần đảm bảo có trường khí hợp nhất và tối ưu về luôn tiện ích. Do đó, lúc sắp xếp 1 chỗ ở dù nhỏ nhưng nếu đông đảo khu chức năng từ ăn ở, bếp nước, vệ sinh… Thì cũng phải đáp ứng quy trình như vậy như với một ngôi nhà. Nghĩa là gia chủ cũng nên sắp đặt phong thủy trong khoảng chung tới riêng, từ ngoài vào trong và dựa trên quy trình môn, táo, chủ. Cụ thể như sau:

Cửa nhà

Xét ở cấp độ này, có thể cửa chính của ngôi nhà chung ko thay đổi nhưng với cửa mở vào ko gian riêng (cả một lầu hoặc 1 phòng) thì cũng cần tính toán cho hợp hướng, nhất là hợp với lề thói sử dụng của chủ nhân căn phòng ấy. Cửa riêng này cũng giống như cửa chính của một căn hộ liền kề, cần đảm bảo 1 số nguyên tố như: mở ra khoảng trống (hay khoảng lùi) vừa phải, kích thước và hình trạng thích hợp với cấu trúc nhà. Ngoài ra gia chủ cũng có thể cân nhắc chuyện hợp tuổi. Xem thêm: http://www.google.cz/url?q=https://longtuong.com.vn/

phong thủy cho nơi ở riêng

không gian Bếp

những gia đình nhỏ khi tách ra riêng vẫn có thể sử dụng chung bếp với đại gia đình, bên cạnh đó tùy tình cảnh mà xem xét việc làm cho bếp riêng. Lúc đấy, phần bếp này phải sắp xếp lại theo hướng và vị trí hợp mệnh tuổi của chủ sở hữu, các vấn đề cát hung cũng được xem xét như một gian bếp độc lập. Dù chỗ ở có nhỏ hẹp thế nào cũng không nên làm cho bếp sơ lược vì bếp vẫn đòi hỏi phải là 1 cơ cấu nội khí hoàn chỉnh. Bởi giả dụ không có căn bếp hoàn chỉnh thì phần ra riêng sẽ chỉ được tính là căn phòng, chẳng phải căn hộ. Xem thêm: http://www.google.be/url?q=https://longtuong.com.vn/

Chủ (tức chủ nhà)

Ở cấp độ này cần coi xét những nhân tố liên quan tới chủ sở hữu của căn hộ, bao gồm địa điểm giường ngủ, bàn làm cho việc, tiếp khách… Ngoài việc bố trí nội thất phù hợp với gu thẩm mỹ của gia chủ cũng có thể coi xét màu sắc tương hợp ngũ hành.

lúc còn ở chung, con dòng có thể không cần tính toán tuổi tác, xếp đặt nội thất vì đều theo ba má, nhưng lúc đã ra riêng nghĩa là tách thành một gia đình mới hoàn toàn thì cần tính toán kỹ. Trong khoảng thời xưa, các bậc bác mẹ đã rất chú trọng việc này với thói quen dành sẵn phần đất hoặc tính toán 1 phần nhà trong nói chung chung để dành cho con chiếc, giúp việc ra riêng ko tác động chung đến toàn cục, và không tác động tới sự riêng tư của con dòng.

bản chất ngôi nhà truyền thống Việt Nam chính là 1 ko gian to dưới mái nhà chung có nhiều thế hệ. Những phòng chức năng được ngăn chia bằng vách ngăn lửng hay tủ kệ nhưng vẫn đảm bảo sự liền mạch của trường khí. Dựa trên quan điểm xếp đặt này, gia chủ có thể phân chia từng không gian theo cung mệnh tư nhân của mỗi thành viên trên nguyên tắc xu cát tịnh hung. Xem thêm: http://images.google.be/url?q=https://longtuong.com.vn/

Theo ấy, những dự án chức năng cần tăng cát khí là phòng khách, phòng ngủ, phòng khiến cho việc… Cụ thể là phải xếp đặt các nơi này có đủ ánh sáng, thông thoáng trùng hợp, và nằm ở những địa điểm tốt. Trong khi ấy, phòng vệ sinh, bếp hoặc tủ để đồ thì nên đặt ở vị trí xấu tức tọa hung hướng cát. Trong trường hợp cửa ngõ chính của căn hộ ra riêng ở hướng bất lợi (nắng gắt, gần hành lang chung, tối tăm…) thì có thể bố trí tại cửa ngõ các khu phụ như bếp, vệ sinh, còn phía sau sẽ dành bố trí cửa sổ, cây xanh ở phần tốt.

một biện pháp thuần tuý cho những không gian ở chật hẹp là dùng hệ thống đồ sử dụng liên hoàn kết hợp vách che di động vừa tạo linh hoạt trong bố trí vừa tiết kiệm diện tích. Nội thất đa năng như ghế tiếp khách hài hòa giường ngủ hay phòng khách kiểu Nhật Bản (dùng bàn nhỏ không ghế làm cho giường lúc ngủ) cũng là giải pháp hay. Với các cặp vợ chồng trẻ, lúc trang hoàng phòng ngủ nên lưu ý tăng mộc giảm kim để ko gian riêng tư luôn đầm ấm.

Leave a Reply

© 2020 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.