Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Seri Đồng Hồ Tissot Mới Nhất

0

Bất kì chiếc đồng hồ chính hãng nào cũng cần phải có seri đồng hồ. Bạn có thể hiểu đơn giản chúng cũng giống như số chứng minh thư của mỗi người vậy. Đây là công cụ để các nhà sản xuất quản lí và giám sát sản phẩm của mình. Kiểm tra seri đồng hồ Tissot cũng là một cách để bạn phân biệt đồng hồ thật – giả đấy. Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé!

Đặc Điểm Của Số Seri Đồng Hồ Tissot

Trước đây, số seri đồng hồ Tissot có 11 chữ số. Nhưng những sản phẩm ra đời sau năm 2015, số seri được thay đổi về 9 chữ số. Với số seri mới này, Tissot đã cập nhật công nghệ mới giúp kiểm soát và phát hiện hàng thật – giả. Công nghệ này được gọi là RFID (Radio Frequency Identification). 

Đồng Hồ Tissot

Theo nhiều nguồn tin, số seri này được mã hóa trong con chip RFID nằm bên trong thẻ giá. Dãy số này cũng chỉ được lưu trong cơ sở dữ liệu mật của Tissot. Nhờ công nghệ này mà nguồn gốc của sản phẩm được thông tin rõ ràng hơn. Thậm chí, hãng cũng có thể truy dò hành trình của từng chiếc đồng hồ, xác minh hàng mất cắp, buôn lậu cũng như lịch sử bảo hành của sản phẩm,…

Giới Thiệu Công Nghệ RFID

RFID là công cụ hiện đại và hữu hiệu nhất để kiểm tra seri đồng hồ Tissot. Bạn có thể hiểu công nghệ này có nghĩa là nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến. Thông qua sóng radio, hệ thống có thể nhận diện đối tượng, do đó có thể giám sát, quản lý và kiểm tra từng sản phẩm. Thiết bị thẻ RFID và đầu đọc thẻ RFID là bắt buộc trong công nghệ này.

kiểm tra seri đồng hồ tissot

Thông tin có thể truyền qua các môi trường, vật liệu chắc đặc như bê tông, đá, sơn và các điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt mà các công nghệ khác không thể làm được. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội này, mà việc sử dụng đồng hồ Tissot an toàn và đảm bảo hơn bao giờ hết đối với khách hàng.

Cách Kiểm Tra Seri Đồng Hồ Tissot

Với công nghệ mới này, chỉ một bài bước đơn giản là bạn có thể xác định chính xác lên đến 90% đồng hồ là thật hay giả. Các bước thực hiện như sau:

– Bước 1: Kiểm tra số seri đồng hồ mà bạn muốn mua. Đây là dãy số gồm 9 ký tự (đồng hồ mới) và 11 ký tự (đồng hồ cũ). Chúng được khắc nổi trên nắp lưng của đồng hồ. Rất dễ dàng để bạn nhận ra được dãy số này.

– Bước 2: Truy cập vào địa chỉ website của Tissot. Đây là trang web chính thức của Tissot. Sau đó, công việc của bạn chỉ là nhập số seri trên đồng hồ vào ô tìm kiếm. Nếu như không có bất kỳ sản phẩm nào được hiển thị, đó là đồng hồ giả. Nếu hình ảnh đồng hồ hiển thị và mẫu đồng hồ bạn mua là không giống nhau, hãy kiểm tra thêm các chi tiết khác để xác nhận nhé.

>>> Đồng Hồ Tissot Nam- Mang Sự Hài Lòng Cho Các Quý Ông

Để hỗ trợ tối đa cho người sử dụng, Tissot đã ứng dụng những công nghệ cao nhất hiện nay. Kiểm tra seri đồng hồ Tissot để xác định thật – giả chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Chúc bạn luôn sở hữu những mẫu đồng hồ chính hãng chất lượng tốt nhất nhé!

Xem thêm bài viết của chúng tôi tại đây!

Leave a Reply

© 2020 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.