Danh sách các lỗi về phong thủy khiến tài lộc của chủ bị mất

0

Các sai trái trong phong thủy như treo quá phổ quát gương, để cây chết trong nhà… Nhiều gia chủ thường chẳng chú ý nhưng có thể khiến gia đình bị hao tài, tán của.

Cửa ra vào đối diện với gương treo tường, vòi nước

Treo gương đối diện với cửa ra vào (cửa chính) sẽ ngăn chặn, xua đuổi vận may tài lộc và sẽ khiến nguồn năng lượng tốt đi ra ngoài, chủ nhân sẽ không được khỏe mạnh.

như vậy, nếu mở cửa chính ra và nhận ra vòi nước, nhất là vòi nước đang chảy ra ngoài theo hướng cửa chính cũng không tốt. Theo phong thủy, nước đại diện cho tài lộc, sự no đủ và trù phú. Nước chảy có tức thị tiền nong thất thoát. Nếu nhà có vòi nước chảy ra cửa chính thì nên chuyển lại hướng vòi nước.

Phong thủy nhà ở

Để cây chết trong nhà

Việc để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết trong nhà hoặc ngoài sân, vườn là điều rất cấm kỵ trong phong thủy nhà ở vì chúng mang đến cảm giác vận khí đang héo mòn dần.

Phong thủy có câu hình nào khí ấy, những hình ảnh không tốt, hình thái ko tích cực sẽ có các tương tác bất lợi tới công việc, sức khoẻ của chủ nhà. Chính vì vậy, hãy chú ý chăm nom tốt các mẫu cây trồng, dù trong nhà hay ngoài trời.

Để vòi nước rò rỉ

Theo quan niệm phong thủy, việc để hệ thống ống nước rò rỉ mà ko tu sửa ngay sẽ khiến năng lực tài chính, năng lượng tư nhân, thậm chí là sức khỏe của gia chủ bị ảnh hưởng. Cùng lúc, khiến cho tiêu tan những nguồn khí tích cực của ngôi nhà. Thành ra, cần phải tu sửa ngay nếu trong nhà xuất hiện trạng thái rò rỉ nước.

Để tiền lung tung trong nhà

tiền nong không nên để lung tung mà phải hội tụ lại một chỗ mới tụ được tài khí, mang lại tài vận tốt. Để tiền lung tung chính là sai lầm làm cho phân tán tài khí của gia đình.

tuy nhiên, rộng rãi người thường có thói quen ko lấy lại tiền thừa quá ít lúc đi sắm đồ. Có thể giá trị về mặt đàm luận ko đáng là bao, nhưng về phong thủy thì rất quan yếu. Dù là tiền lẻ nhưng nó là của mình. Giả dụ tiền của mình mà không thu về tức thị bạn đang để tài vận về tay người khác.

Lưu trữ quá đa dạng nước trong nhà

không ít người quan niệm rằng, khi trong nhà hết nước cũng đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ dừng do vậy họ hay tích tụ nước trong những chai nước to ở khắp những ngõ ngóc trong nhà. Nhưng theo quan niệm phong thủy thì đây lại là việc ko nên khiến vì lúc tích tụ nước chỉ làm tiền tài lộc ứ đọng và ko được sinh sôi, nảy nở.

Treo quá đa dạng gương

Trong phong thuỷ, việc sử dụng gương chủ yếu để tán khí, nghĩa là dựa vào tính phản quang quẻ của gương để phân tán ánh sáng. Ngoài ra, gương phân tán được khí xấu thì cũng có thể tiêu tan đi những khí tốt. Cho nên, việc sử dụng gương trong nhà cũng giống như tiêu dùng dao hai lưỡi. Trong nhà mà treo gương quá to sẽ làm cho khí tốt bị phân tán, gia chủ có thể hao tán tài sản.

Leave a Reply

© 2020 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.