Phân loại miệng gió trên thị trường

0

Miệng gió hiện nay là một trong số những thiết bị cần thiết trong các công trình cơ sở hạ tầng, nó sẽ giúp cho không khí được lưu thông giữa bên ngoài và bên trong, mang lại sự thoải mái và đảm bảo được sức khỏe cho con người. Chúng ta sẽ cùng nhau phân loại miệng gió có mặt trên thị trường ngay tại bài viết này.

Kết quả hình ảnh cho miệng gió

Miệng gió hút vào

Đây là loại miệng gió có tác dụng thổi luồng khí lạnh từ bên ngoài môi trường vào trong thông qua những đường ống dẫn gió. Sản phẩm này thường được lắp đặt và thiết kế trên trần nhà hoặc là tường. Miệng thổi gió vào trong tròng cần phải được thiết kế sao cho vị trí thấp hơn so với miệng hút gió nóng từ trong ra ngoài.

Miệng gió hút ra

Sản phẩm này được thiết kế lắp đặt tại những vùng trên của các căn phòng, vốn là những nơi có nhiều các chất có khả năng cháy nổ hoặc là chất độc hại hay là có nhiệt độ cao. Tùy thuộc vào những yêu cầu cụ thể của công trình mà miệng gió hút ra có thể sẽ được lắp đặt tại những nơi có không khí độc hại với quy mô cục bộ. Tốc độ hút gió và tiếng ổn luôn phải đảm bảo được không ảnh hưởng tới bất kỳ người nào.

Kết quả hình ảnh cho miệng gió

Miệng gió ngoài trời

Sản phẩm này thường được thiết kế và lắp đặt tại những nơi có mức độ nhiễm bẩn thấp, độ cao tính từ miệng lấy gió so với mặt nền không nên cao quá 2m và không nên thấp hơn 1, sản phẩm này có thể đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất là được lắp tại nơi có nhiều cỏ xanh hoặc là mái nhà. Khi lắp đặt sản phẩm này cần phải đảm bảo ngăn ngừa hơi cháy, tàn thuốc, các nguy cơ gây cháy tiếp xúc.

Lưu ý

Trong quá trình sử dụng các miệng gió thì thiết kế có thể âm tường hoặc âm trần để đảm bảo thẩm mỹ. Ngoài ra thì các ống gió cũng cần đi kèm miệng hút hoặc thôi để đảm bảo được không khí có thể lưu thông khắp mọi nơi cần thiết. Nếu như có cả ống dẫn khí nóng và khí lạnh thì ống dẫn khí lạnh cần được lắp đặt thấp hơn bởi sẽ hạn chế được sự nóng lên của không khí qua ma sát với các đường ống thông gió.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin sẽ đem đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

© 2020 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.