Tìm hiểu về Ống Gió Phúc Long

0

Phúc Long hiện nay là một doanh nghiệp có uy tín, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm đối với lĩnh vực chuyên sản xuất những thiết bị cơ khí, điện tử công nghiệp và trong số những sản phẩm đó không thể thiếu ong gio. Đây là một dòng sản phẩm đang được sử dụng rất rộng rãi đối với quá trình sản xuất, nhất là ở những nhà máy, nhà xưởng, các xí nghiệp, những công trình xây dựng lớn vì sản phẩm này đem lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Da dạng về thiết kế

Đặc điểm đặc biệt của sản phẩm ong gio cũng như là thiết bị phụ kiện đó là chúng đều sử dụng nhằm mục đích để thông gió, giúp cho việc điều hòa không khí được dễ dàng hơn tại các tòa nhà, các khu văn phòng, những nhà máy xí nghiệp, các nhà hàng… Đối với một môi trường khác nhau thì việc sử dụng sản phẩm cũng cần có cấu trúc và thiết kế khác nhau để đạt được sự phù hợp.

Có thể thấu hiểu được điều này cho nên Phúc Long sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của bất cứ khách hàng nào, Phúc Long đã có thể sản xuất và phân phối, lắp đặt những loại ong gio đa dạng về thiết kế như là: Ống gió hình vuông, ống gió hình tròn, thậm chí có thể là sản xuất được theo đơn đặt hàng khách nhau dựa theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Đa dạng nguyên liệu sản xuất

Đối với các không gian hay là kiến trúc khác nhau thì ong gio cũng cần được sản xuất và sử dụng với những chất liệu khác nhau để có thể giúp đảm bảo đảm tối đa được chất lượng sử dụng cho cả sản phẩm lẫn công trình. Bởi thế mà Phúc Long đã sử dụng nhiều loại nguyên liệu khác nhau để sản xuất ra được sản phẩm ong gio như là: Tôn mạ kẽm hoặc inox… Và mỗi một loại chất liệu được sử dụng để sản xuất ong gio luôn sẽ có các ưu nhược điểm khác nhau, từ đó quyết định phần nào tới giá thành của sản phẩm trên thị trường.

Dễ thi công

Ong gio cũng như là các phụ kiện được sử dụng được Phúc Long sản xuất dựa trên những dây chuyền sử dụng công nghệ hiện đại, tuân theo đúng với các tiêu chuẩn về chất lượng của quốc tế. Bởi thế mà việc thi công để lắp đặt sản phẩm bọc cách nhiệt, hay là để treo ống gió đều được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian hay là cần có nhiều nhân công để có thể lắp đặt được trong khi chất lượng sử dụng luôn có thể đảm bảo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin sẽ đem đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

© 2020 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.