Kiến thức nào về thêu vi tính mà bạn nên nắm hiện nay

0

Thuê tên, logo hay biểu tượng lên trên đồng phục là giai đoạn cuối cùng của một đơn hàng và thực sự chiếm rất nhiều thời gian. Với sự phát triển của công nghệ thiết kế và may mặc thì đồng phục dần trở nên đa dạng cũng như tính thẩm mỹ cao hơn. Để được cung cấp đầy đủ thông tin về thêu vi tính, hãy xem ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết những điều này đấy.


>>> Xem thêm : Địa chỉ thêu vi tính đẹp tại Hà Nội – Tham khảo các mẫu thêu vi tính tuyệt đẹp này


Đặc điểm chung của các hệ thống tự động hóa là gì, đó chính là độ chính xác của sản phẩm sau khi hoàn thành. Tương tự như vậy, với hệ thống thêu vi tính, nhờ những tính toán cẩn thận, thông minh mà hình thêu đạt tiêu chuẩn đặt ra. Thêm vào đó là thời gian thực hiện cũng khá nhanh chóng, thích hợp cho những đơn hàng số lượng lớn.Năm 1982, chiếc máy thêu viền điện tử đầu tiên trên thế giới, còn gọi là Máy thêu lông chim điện tử nhiều đầu dòng TMCE được tajima giới thiệu. Cũng trong năm này thì phần mềm thêu dựa trên PC và cách thực hiện dựa trên đường viền cũng được  Pulse Microsystems cho ra mắt dưới tên gọi Stitch Works.  Vào năm 1990, Tajima cho ra đời dòng máy 12 kim. Bên cạnh đó, sản phẩm còn còn được trang bị thêm cơ chế giải tiếng ồn. Từ đó khiến cho những người vận hành cảm thấy thoải mái hơn dù cho phải tương tác với máy trong suốt thời gian dài.


>>> Xem thêm : Thêu áo phông logo công ty – Giải đáp những thắc mắc liên quan tới thêu vi tính


Khi nhu cầu thêu ngày càng lớn cũng như các chi phí khác giảm, máy thêu vi tính được những nhà sản xuất giới thiệu ngày càng nhiều. Việc sử dụng máy thêu vi tính hiện nay không phải là việc hiếm. Những mẫu thêu cũng khá đa dạng với nhiều nguồn cung cấp khác nhau, từ các công ty phân phối độc quyền cho tới những mẫu miễn phí trên mạng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tự thực hiện bản mẫu thêu nếu có đủ trình độ chuyên môn. Điều này có thể giúp mọi người tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.  Trong thời gian gần đây, nhu cầu đặt may áo phông đồng phục đang tăng lên khá nhanh, chính vì thế mà yêu cầu về thời gian cũng cao hơn.  Đây là một giải pháp thêu khá phổ biến với những đánh giá cao về tác dụng đối với sản phẩm cũng như năng xuất.
Leave a Reply

© 2021 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.