3 mẹo hay để săn vé máy bay giá rẻ đi miền Trung

0

Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng đi du lịch bằng máy bay là nhanh nhất, đỡ mệt mỏi nhất và cũng là phương thức di chuyển an toàn nhất. Tuy nhiên, để tìm được vé máy bay đi miền Trung giá rẻ thì bạn cũng phải trải qua sự tìm kiếm mệt mỏi, lặp đi lặp lại nhiều ngày trời mới có thể tìm được vàng. Dưới đây là một số mẹo của dulichmuabaolut.com sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và quan trọng nhất là tiền khi đặt chuyến bay tiếp theo tới địa điểm du lịch bạn đang mong muốn.

Săn vé máy bay giá rẻ miền Trung

Săn vé máy bay giá rẻ miền Trung

1. Giữ bí mật của các tìm kiếm hàng đầu của bạn

Nếu bạn để ý, khi bạn search vé máy bay nhiều lần, thì giá vé máy bay có vẻ như tăng hoặc giảm vài chục ngàn. Đúng vậy, dựa trên các cookie trong trình duyệt của bạn, giá chuyến bay sẽ tăng khi một tuyến đường cụ thể được tìm kiếm nhiều lần, vì trang web muốn bạn đặt vé nhanh chóng trước khi giá tăng cao hơn. Do vậy, để tìm vé máy bay đi miền Trung giá rẻ, bạn nên nhớ luôn tìm kiếm các chuyến bay ở chế độ duyệt web ẩn danh hoặc riêng tư để xem giá thấp nhất.

Trong Google Chrome hoặc Safari, bạn có thể duyệt ẩn danh bằng cách nhấn Command (hoặc Ctrl nếu sử dụng Windows), Shift, “N”. Đối với Mozilla Firefox hoặc Internet Explorer, nhấn Command (hoặc Ctrl nếu sử dụng Windows), Shift, “P”. Thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ trình duyệt mới, nơi thông tin của bạn không được theo dõi, do đó giá vé máy bay không tăng giá khi bạn tìm kiếm. Lưu ý: nếu bạn đang sử dụng phiên bản OS X cũ hơn, hãy mở Safari rồi nhấp vào “Safari” trong thanh trình đơn và chọn “Duyệt web riêng tư”. Cookie của bạn được đặt lại mỗi lần bạn mở lại cửa sổ ẩn danh.

Với cách này, bạn sẽ có thể xem được giá vé máy bay ở mức chính xác nhất.

2. Sử dụng các công cụ tìm kiếm chuyến bay

Tất cả các công cụ tìm kiếm vé máy hiện nay đều có khả năng so sánh giá, giúp bạn tìm được hãng, tuyến và giờ bay rẻ nhất với cùng một địa điểm. Kể từ năm 2018, hầu hết các hãng hàng không giá rẻ nội địa bây giờ sẽ xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm rộng mà chúng mình đề xuất.

Một số trang tìm vé máy bay giúp bạn kiếm chuyến bay về các tỉnh miền trung giá rẻ như: Skyscanner, Atadi, Gotadi hay Traveloka. Bạn nên nhớ rằng không có công cụ tìm kiếm duy nhất nào là hoàn hảo nhất. Vì vậy, bạn có thể cần phải thử kết hợp các công cụ tìm kiếm với nhau để đảm bảo bạn không bỏ lỡ chuyến bay giá hời nào.

3. Xác định ngày rẻ nhất để bay

Nhiều người tin rằng đặt vé máy bay vào thứ 3 sẽ có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, khi càng nhiều người tin vào điều này thì giá vé sẽ tăng lên thôi. Quy luật cung cầu mà! Do vậy, nếu như bạn không nhất thiết phải bay vào đúng ngày cố định, hãy thử tim thêm những ngày bay khác xem giá vé có được giảm hay không.

Có những lúc cao điểm, nhiều người muốn về quê miền Trung mà bạn lại bay vào đúng giờ đó thì giá vé cao phải biết. Tuy nhiên, khi người ta không đi mà bạn muốn đi thì chắc chắn giá vé sẽ rất hời cho bạn.

Với 3 mẹo này, mình hy vọng các bạn sẽ tìm được những chuyến bay du lịch miền Trung có vé hời nhất. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

© 2018 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.