KINH NGHIỆM DU LỊCH BIỂN MIỀN TRUNG

0

Giới thiệu bãi biển đẹp ở Miền Trung “nổi tiếng” 

Bức ảnh được coi là đẹp nhất trong số những bãi biển miền trung. (Ảnh ST)

Bức ảnh được coi là đẹp nhất trong số những bãi biển ở Miền Trung. (Ảnh ST)

Được nhiều người nhắc tới và biết đền nhờ có những địa danh du lịch thú vị như Nha Trang, Phú Yên, Hội An hay Bình Định, những bãi biển đẹp ở đây luôn được coi là điểm đến yêu thích của mọi người mỗi khi đi du lịch, sự thơ mộng, vẻ bình yên hay các món đặc sản hấp dẫn luôn là những hành trình trải nghiệm thú vị và ấn tượng nhất.

Du lịch Nha Trang

Nổi bật lên là một thành phố xanh,sạch,đẹp. Nha Trang đang trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết khi có những nét đẹp kỳ diệu khiến không ít người cảm thấy trầm trồ, thán phục.

Các vẻ thơ mộng của các bãi biển trải dài cát trắng cùng những khung cảnh mộng mơ ở nơi đây đã làm thổi bùng nên sức sống mãnh liệt và lôi cuốn rất nhiều người tìm kiếm và khám phá. Trong những bãi biển đẹp nhất có thể kể đến thì có Bãi Dài, Dốc Lết hay địa danh đảo Bình Ba là lý tưởng hơn cả.

Một góc nhỏ của thành phố Nha Trang chụp từ trên cao. (Ảnh ST)

Một góc nhỏ của thành phố Nha Trang chụp từ trên cao. (Ảnh ST)

Hòn Chồng

Gồm có hai cụm đảo rộng lớn cùng vô số những khối đá khổng lồ ở ngoài bãi biển mà nơi này bỗng chốc trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Vẻ đẹp của bờ biển Hòn Chồng. (Ảnh ST)

Vẻ đẹp của bờ biển Hòn Chồng. (Ảnh ST)

Những tảng đá lớn cùng với vẻ dịu dàng của bờ biển đang bay tỏa lên khắp khung cảnh ở nơi đây, tất cả đều vô cùng thú vị và hấp dẫn khiến cho người ta nhớ mãi.

Khung cảnh buổi tối tại Hòn Chồng. (Ảnh ST)

Khung cảnh buổi tối tại Hòn Chồng. (Ảnh ST)

Biển Dốc Lết

Từ lâu, biển Dốc Lết đã được coi là một điểm đến hấp dẫn và mới lạ cho tất cả mọi người, những khung cảnh bình yên dịu dàng cho đến các vẻ bình yên thơ mộng đã khiến không ít người cảm thấy ấn tượng về một bãi biển phẳng lặng và bình yên.

Bờ biển Dốc Lết. (Ảnh ST)

Nhờ có vẻ hoang tưởng và dịu dàng về một vùng biển hấp dẫn mà đã khiến cho không ít người cảm thấy thật xót xa quyễn rũ mỗi khi có dịp ghé thăm về vùng biển này, quả thực nó đã vượt quá sự mong đợi của tất cả mọi người.

Toàn cảnh bờ biển Dốc Lết. (Ảnh ST)

Toàn cảnh bờ biển Dốc Lết. (Ảnh ST)

Bãi Dài Nha Trang

Có lẽ điều mà khiến cho nhiều người cảm thấy ấn tượng nhất là những vẻ đẹp kỳ vĩ rất ấn tượng của một bờ biển dài đến vô tận khi đi du lịch đến nơi này, sức hút khó cưỡng cùng khung cảnh thơ mộng của biển đang lan tỏa và bao phủ toàn bộ khung cảnh nơi đây vô cùng tuyệt vời và ấn tượng.

Cảnh đẹp của bãi Dài Nha Trang. (Ảnh ST)

Cảnh đẹp của bãi Dài Nha Trang. (Ảnh ST)

Những dòng nước trong xanh mát lạnh cùng với không khí biển tràn đầy sức sống, tất cả đều vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Bờ biển Dài Nha Trang. (Ảnh ST)

Bờ biển Dài Nha Trang. (Ảnh ST)

Bãi biển Bình Ba

Nhờ vẻ bề ngoài trù phú và hoang sơ cùng bờ biển xanh ngắt, bãi cát thì trắng xõa mà nơi đây được coi là điểm đến yêu thích của rất nhiều khách du lịch.

Bãi biển Bình Ba. (Ảnh ST)

Bãi biển Bình Ba. (Ảnh ST)

Sức hấp dẫn mới lạ và độc đáo tại đảo Bình Ba cùng với cảm giác bình yên và thơ thái trên mặt biển đã khiến cho rất nhiều khách du lịch cảm thấy thật sự lôi cuốn, thật sự bình yên.

Vẻ thơ mộng thướt tha trên bãi biển Bình Ba. (Ảnh ST)

Vẻ thơ mộng thướt tha trên bãi biển Bình Ba. (Ảnh ST)

Du lịch Hội An – Quảng Nam

Không chỉ đẹp và hấp dẫn như các địa danh nổi tiếng như phố cổ Hội An hay các món ăn ẩm thực độc đáo mà biển ở nơi đây cũng vô cùng đẹp và hấp dẫn, vẻ bình yên và tĩnh lặng đến kỳ diệu đang soi chiếu khắp nơi đây tạo cho người ta cảm giác nhớ mãi. Các nét đẹp hay những dấu ấn khó phai mờ về vùng biển Quảng Nam đã đang và sẽ được chọn lựa làm địa điểm dừng chân lý tưởng của tất cả mọi người.

Không gian tĩnh lặng và yên bình tại một bãi biển ở Hội An - Quảng Nam. (Ảnh ST)

Không gian tĩnh lặng và yên bình tại một bãi biển ở Hội An – Quảng Nam. (Ảnh ST)

Trong các bãi biển nổi tiếng nhất có thể kể đến thì bãi biển Cù Lao Chàm hay An Bàng luôn thu hút và nhận được vô số sự quan tâm của khách du lịch.

Những hàng dừa bạt ngàn ở bãi biển Quảng Nam. (Ảnh ST)

Những cây dừa bạt ngàn ở bãi biển Quảng Nam. (Ảnh ST)

Bãi biển Cù Lao Chàm

Được coi là một vùng đất nổi danh với những nét đẹp tự nhiên rất đơn sơ và mộc mạc trong những bãi biển đẹp nhất Miền Trung yêu dấu, biển Cù Lao Chàm như chứa đựng những dấu ấn đậm nét rất thân thuộc và gần giũ, rất đơn sơ nhưng lại trữ tình.

Vẻ đẹp của bãi biển Cù Lao Chàm. (Ảnh ST)

Vẻ đẹp của bãi biển Cù Lao Chàm. (Ảnh ST)

Có thể nói thật hiếm có nơi nào lại dịu dàng và mộc mạc đến thế khi miêu tả về nơi đây, vẻ bình yên và an lành của hình ảnh mặt nước cùng dãy núi đã khiến cho không ít người cảm thấy ngỡ ngàng trước vẻ đẹp mà thiên nhiên đã dành tặng cho nơi này.

Không gian yên bình trên Cù Lao Chàm. (Ảnh ST)

Không gian yên bình trên Cù Lao Chàm. (Ảnh ST)

Bãi biển An Bàng

Trong năm 2016, biển An Bàng đã nhận được một vinh dự lớn lao là một trong 25 bãi biển đẹp nhất do tạp chí Tripadvisor bình chọn.

Ảnh chụp bãi biển An Bàng. (Ảnh ST)

Ảnh chụp bãi biển An Bàng. (Ảnh ST)

Vẻ tuyệt đẹp cùng bờ biển xanh tươi và bờ cát trắng đã để lại nhiều dấu ấn rõ nét nhất về nơi này, quả thực nó quá tuyệt vời và thơ mộng bình yên khiến cho rất nhiều người lần đầu đặt chân tới đây cảm thấy bình yên và thân thuộc.

Một góc khác của bãi biển An Bàng. (Ảnh ST)

Một góc khác của bãi biển An Bàng. (Ảnh ST)

Leave a Reply

© 2019 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.