Toyota Đà Nẵng

0

Toyota Đà Nẵng . Đại lí chuyên mua bán, bảo hành, bảo trì xe ôtô sản xuất trong nước và nhập khẩu chính hãng.

showroom Toyota xác định theo đuổi mục tiêu mang lại sự hài long cao nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm xe ôtô được đánh giá tốt nhất về kiểu dáng cũng như chất lượng, và với thái độ phục vụ nhiệt tình.

ngoài ra Toyota Đà Nẵng Toyota Đà Nẵng luôn ưu tiên dịch vụ sau bán hàng, tạo thoải mái giúp khách hàng yên tâm cùng showroom Toyota đồng hành suốt quá trình sử dụng xe.

Với sự cạnh tranh ngày càng cao giữa các nhãn hiệu ôtô, Toyota Đà Nẵng tập trung đầu đề cao cao kỹ năng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp cho toàn thể đội ngũ, xem đây là tài sản lớn nhất của Công ty, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung Dịch vụcủa Toyota uy tín hàng đầu Đà Nẵng.

Đại Lý Toyota Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên cũng như đội ngũ kỹ thuật viên, được đào tạo chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên Toyota Đà Nẵng được đào tạo từ Toyota Việt Nam (TMV). Với tinh thần phục vụ theo chuẩn mực

Hãy đến với

showroom Toyota chúng tôi để cảm nhận cung Dịch vụ tốt nhất.

HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA TOYOTA ĐÀ NẴNG

– Phân phối tất cả các dòng xe Toyota chính hãng nhập khẩu hoặc lắp ráp trong nước. Cụ thể, xe Toyota Wigo, xe Toyota Vios, xe Toyota Yaris, xe Toyota Altis, xe Toyota Camry, xe Toyota Avanza, xe Toyota Innova, xe Toyota Rush, xe Toyota Fortuner, xe Toyota Hilux, xe Toyota Land Prado V8, xe Toyota Land Prado Cruiser VX, xe Toyota Alphard Luxury

– Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa các lỗi nhỏ, hư hỏng lớn, nghiêm trọng của xe Toyota. Tất cả dịch vụ được cung cấp sẽ thực hiện theo quy trình và tiêu chuẩn của Toyota.

– Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của Toyota.

Trong suốt nhiều năm qua, Toyota luôn thể hiện được tầm cỡ của hãng xe hơi lớn nhất thế giới với những bước tiến công nghệ đột phá – không chỉ nâng cao vị thế mà còn tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, thực hiện nghĩa vụ với xã hội.

Cụ thể từ năm 1997, Toyota đã cho ra đời chiếc xe Hybrid chú trọng vào môi trường đầu tiên. Đến nay, Hybrid của Toyota đã phát triển thành sử dụng song song động cơ xăng, động cơ điện mà không cần cắm sạc. 1 Chiếc xe Toyota Hybrid sẽ tiết kiệm nhiên liệu lên đến 1.5-2 lần so với xe thường, nếu xe Hybrid được sử dụng rộng rãi, lượng khí thải CO2 sẽ giảm rất đáng kể.

Ngoài ra ngôn ngữ thiết kế mới TNGA giúp nâng cao hiệu suất, mở rộng tầm nhìn người lái tăng sự an toàn. Đồng hành với đó là hệ thống an toàn chủ động TSS với 4 tính năng giúp phòng tránh, giảm thiểu khả năng tai nạn cho cả người trong xe và phương tiện xung quanh.

Toyota Đà Nẵng

➤ Địa chỉ: 09 Phạm Hùng, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

➤ Hotline: 0911.04.23.23

Leave a Reply

© 2021 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.