Đồng hồ deo tay Patek Philippe Replica Grand Complications 5270P -Thành công cùng năm tháng ( phần 2 )

0

Trên mặt đồng hồ màu phớt hồng-cá hồi độc nhất được chở che bởi lớp kính cứng nhất trong suốt, những tính năng được hiển thị rành mạch để người dùng hoàn toàn có thể tính toán thời gian làm việc, lịch công tác từng ngày. Vòng tròn nhỏ ngoài cùng mặt đồng hồ hiển thị chức năng tachymeter để chúng ta có thể tính vận tốc dựa vào kim chronograph khi bấm giờ.

>>> Có thể bạn quan tâm rolex fake

Patek Philippe Grand Complications Perpetual Chronograph Salmon Dial Men's Watch 5270P-001 5270P-001 - Patek Philippe, Grand Complications - Jomashop

Ngay dưới cọc tia chỉ 12 giờ là Hai ô cửa sổ hiển thị tính năng thứ và tháng. phía trước ấy là vòng tròn hiển thị lịch tuần trăng thiên văn gắn kết cùng lịch xem ngày. Vòng tròn góc 3 giờ phục vụ cho chức năng đếm giờ với mốc cao hàng đầu là 30 phút, còn ở góc Chín giờ lại hiển thị tính năng của kim giây. điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể biết đồng hồ đeo tay còn hay hết năng lượng hoặc khả năng không đẹp nhất là bị trục trặc thông qua hoạt động của chiếc kim góc 9h này.

chắc chắn trong chúng ta sẽ có người thể thắc mắc Hai ô tròn tương đối nhỏ nằm đối xứng nhau ở nửa dưới mặt dial có ý nghĩa gì. Và tôi cũng xin trả lời luôn ấy chính là Hai ô báo hiệu giờ ngày đêm, và trình tự Năm trong quy trình tính toán 5 nhuận. Như ảnh dưới đây các bạn có thể nhận thấy đây là 5 thứ Ba sau nhuận và sang Năm tới, ô tròn đó sẽ gửi sang số 4 màu đỏ báo hiệu Một 5 nhuận bắt đầu.

>> Có thể bạn quan tâm đồng hồ patek philippe fake tphcm

Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 5270P dùng cỗ máy lên dây cót tay cao học 29-535 PS Q với đường kính 32mm cùng 456 chi tiết, điều khiển những chức năng phức tạp như lịch vạn niên, lịch Năm nhuận, modul lịch tuần trăng thiên văn, các chỉ báo ngày-thứ-tháng và bấm giờ thể thao chronograph. Và như chúng tôi hoàn toàn có thể thấy, với 29-535 PS Q thì dường như chưa có gì là không thể. Với lượng tích trữ cót lên tới 65 giờ, cỗ máy này có thể hoạt động bền lâu cho các chức năng trên.

Patek Philippe Grand Complications 5270P-001 - Perpetual Calendar – HARRY&Co.

Chức năng chronograph giờ đây được tích hợp thêm hệ thống Column Wheel nhằm đảm bảo sự độ bền cao cho cỗ máy. không những thế, khi kích hoạt tính năng chronograph, tôi đảm bảo rằng dịch chuyển của cả 1 hệ thống cơ khí đằng sau chiếc đồng hồ sẽ khiến các bạn không thể rời mắt.

Cal.CH 29-535 PS Q có độ hoàn thiện cao, các tấm cầu được trình bày tỉ mỉ. Trên các tấm cầu cũng có hiển thị tin tức của tên nhãn hiệu, tên cỗ máy cùng với số serial và những thông tin chi tiết khác. những lẫy đẩy với các đường cong tinh xảo tạo tính thẩm mỹ cho bộ máy. toàn bộ đều được giám hộ bởi lớp kính Shaphia được gắn chặt chẽ vào tấm đáy hình đa giác mười cạnh.

>> Xem thêm mẫu đồng hồ audemars piguet fake

Khi cảm nhận chiếc đồng hồ trên cổ tay, ngoài việc được cảm nhận trực tiếp Một di sản, Một món đồ có giá trị vô cùng cao, Công ty chúng tôi cũng thấy thật tuyệt vời bởi đây là 1 món trang thiết bị không hề dễ để sở hữu. kích cỡ 41mm cùng độ dày 12,4mm không làm cho chiếc đồng hồ phát triển thành quá không gọn gàng trên cổ tay. thiết kế những đầu tai càng nối dây sự thực ôm tay hơn rất nhiều so với việc chỉ được ngắm nhìn qua ảnh. Platinum luôn giữ được độ sáng loáng, đây cũng là vật liệu có khối lượng riêng cao nên sẽ cho chúng tôi cảm quan rõ ràng hơn lúc khi đeo chiếc đồng hồ đeo tay.

Leave a Reply

© 2021 Cẩm nang du lịch Miền Trung. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.